12-sai.: Chicchana Mune no Tokimeki 2nd Season

12-sai.: Chicchana Mune no Tokimeki 2nd Season /Vietsub (tập cuối) Full tiếng việt HD Câu chuyện bắt đầu với Hanabi, một cô gái lớp sáu là người không phải là người lớn hay trẻ em. Cô quyết các vấn đề như vô tình chứng kiến hôn cô giáo chủ nhiệm

Trailer

12-sai.: Chicchana Mune no Tokimeki 2nd Season

Tên khác: Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật...
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 12 Tập
Trạng thái: Trọn Bộ
Quốc gia: Nhật Bản
Thể loại: Anime, Romance, School, Shoujo

12-sai.: Chicchana Mune no Tokimeki 2nd Season /Vietsub (tập cuối) Full tiếng việt HD Câu chuyện bắt đầu với Hanabi, một cô gái lớp sáu là người không phải là người lớn hay trẻ em. Cô quyết các vấn đề như vô tình chứng kiến hôn cô giáo chủ nhiệm của mình, và lo lắng về trải qua những thay đổi sinh lý trước khi bạn bè của cô. Bộ phim mô tả một cô gái 12 tuổi lo lắng vô tội và tình yêu đầu tiên.
12-Sai: Chicchana Mune không Tokimeki hoặc 12 tuổi Juuni-sai có thể là độc đáo nhất phim hoạt hình mùa này. Nó đã khắc phục những vấn đề độc đáo nhất và tận dụng hết sức mạnh của các phương tiện hoạt hình để làm như vậy. Lớn lên và những gì nó có nghĩa là một đứa trẻ. Chủ đề và ý tưởng đó rất thường dệt thành những câu chuyện trong phim hoạt hình, phim ảnh và văn học. Tuy nhiên 12-sai có thể nhìn vào lifes của trẻ em lớp học trực tiếp và với một thực tế khá tàn bạo. Nơi-như là một chương trình trong bất kỳ hình thức nào khác kể chuyện không thể quản lý này mà không bị một trải nghiệm vô cùng khó xử. Bạn có thể tưởng tượng xem một chương trình truyền hình, nơi các âm mưu điểm chính của một tập phim là giai đoạn đầu tiên của một cô gái cũ của mười hai năm, các cô gái được hoạt hình có một lớp ranh giới giữa các tiểu thuyết của chương trình và thực tế. Trộn rằng với một số hài hước và một nghệ thuật phong cách tuyệt vời và bạn đã có một buổi biểu diễn tuyệt vời trên bàn tay của bạn với sức hấp dẫn của thị trường đại chúng mà mọi người có thể thưởng thức.

Chương trình được thực hiện bởi OLM Inc người đến vui chơi giải trí lớn của tôi cũng thực hiện 25 tập phim của vô cùng bạo lực và bóng tối, anime tưởng tượng Berserk. Các mốc thời gian là một chút lạ là đã có khá một vài mục trong vũ trụ 12-sai và tất cả họ đều chia sẻ cùng một cốt truyện và nhân vật cơ bản, do đó bạn không phải lo lắng về nó quá nhiều.

“Câu chuyện bắt đầu với Hanabi, một cô gái lớp sáu là người không phải là người lớn hay trẻ em. Cô quyết các vấn đề như vô tình chứng kiến ​​hôn cô giáo chủ nhiệm của mình, và lo lắng về trải qua những thay đổi sinh lý trước khi bạn bè của cô. Bộ phim mô tả một cô gái 12 tuổi lo lắng vô tội và tình yêu đầu tiên. ”

Như tôi đã đề cập trước đó câu chuyện là rất ban đầu hay đúng hơn là ý tưởng cơ bản. Tất cả các tình huống là những thứ có thể / có khả năng xảy ra với bạn trong quá khứ. Mọi người đều biết cách lạ lớn lên có thể được và đặc biệt là tại một thời điểm nhạy cảm như vậy. Xem này nhiều trẻ nhỏ với các đối số lớp học vô nghĩa và phim truyền hình là cảm động theo cách độc đáo của riêng mình. Chương trình biết khi để cho sự hài hước lấy chiến thắng, giống như những câu chuyện có thể sẽ không làm cho bạn khóc ra bên phải trò đùa không chính xác cười ra liệu lớn nhưng vẫn gây ra một nụ cười ngớ ngẩn trong tôi mỗi khi tôi nghe họ.
Các bộ phim khi nó hiện diện, được thổi lên đến tỷ lệ rất lớn. Một cái gì đó đơn giản như một bài kiểm tra ghi rằng sẽ không có liên quan mười năm xuống dòng được giới thiệu như là trò chơi khốc liệt nhất của lòng trung thành và tình bạn. Đó là một cách rộng rãi đúng về cách trẻ em nhìn thế giới.

12-sai.: Chicchana Mune no Tokimeki 2nd Season / Vietsub(Tập cuối) full tiếng việt HD Các hình ảnh động là phong nha, đối phó với hai tông màu khác nhau chứ không phải nó làm một công việc tốt trong việc giữ chúng riêng biệt. Rõ ràng những gì chúng tôi đang nghĩ đến cảm nhận và khi nào. Các bức ảnh khá đơn giản nhưng đôi khi các tia sáng tạo hơn sáng qua. Một cú đánh đặc biệt đẹp là khi chúng ta thấy Hanabi có được nụ hôn đầu tiên của cô, cảnh bắt đầu khá chuẩn. Một hoàng hôn màu cam, các nhân vật nhìn chằm chằm vào mắt của nhau và từ từ di chuyển trong vv vv nhưng tại thời điểm cuối cùng nó cắt đi đến một vũng nước bao quanh bởi những cánh hoa Sakura, chúng ta chỉ thấy những nụ hôn thông qua sự phản ánh đó. Đó là một shot mà thực sự khó khăn với tôi và có một cái nhìn khác tôi không dám cho đi.

12-sai.: Chicchana Mune no Tokimeki 2nd Season

12-sai.: Chicchana Mune no Tokimeki 2nd Season

12-sai.: Chicchana Mune no Tokimeki 2nd Season

Bộ phim hài là cả trong cách các nhân vật hành động tức là như những đứa trẻ bất hợp lý, nhưng nó kết hợp rất tốt với các phong cách trực quan. Nó cảm thấy khá chibi-esque như trong chuyển động là nhanh chóng và có một vài điều nhảy vào bạn cùng một lúc nhưng nó không nghỉ mát để thực sự sử dụng chibis.

Từ phía nhân vật của những điều tôi đọc rất nhiều khán giả phàn nàn, các nhân vật nhìn quá moe, tôi không muốn xem nhân vật với những chiếc dĩa cho mắt, chúng quá khó chịu. Và có những người đang có tất cả các điểm có hiệu lực, nhưng sự thật, trẻ em có thể nhút nhát và khó chịu và không thoải mái và nếu điều đó được tước từ các ký tự bạn muốn được tước gì làm cho họ trẻ em. Anime làm theo cách này quá thường xuyên để ý thích của tôi và nó luôn luôn để lại một vị đắng trong miệng tôi khi tôi nhìn thấy một nhân vật trẻ hành động theo cách này.Trẻ em trong anime đến rất nhiều nhà văn là người lớn nhỏ, những người la lên, “Onee chan và onii san” rất nhiều. 12-sai của trẻ em hành động như trẻ em và những gì làm cho việc hiển thị như một toàn thể.Từ tiền đề cho toàn bộ chương trình là về cách trẻ phát triển và các mối quan hệ họ đi qua và ra-phát triển, đó là tốt mà chương trình xử lý sự phát triển nhân vật cả tâm lý và sinh lý rất tốt. Các mối quan hệ cảm thấy một chút rỗng và rập khuôn nhưng tôi cho rằng nếu bạn đã cố gắng đủ cứng (mà tôi sẽ), bạn có thể quay này thành tích cực vì họ căn cứ cách họ hành xử với chàng trai / cô gái dựa trên những gì họ nhìn thấy và bắt chước người lớn như giáo viên.

12-sai.: Chicchana Mune no Tokimeki 2nd Season

12-sai.: Chicchana Mune no Tokimeki 2nd Season

12-sai.: Chicchana Mune no Tokimeki 2nd Season

Các mẫu thiết kế moe tôi không thể bảo vệ họ không tuy nhiên đó xấu và một đại diện tốt đẹp của nghệ thuật theo phong cách ban đầu của manga. Nó có thể là moe nhưng ít nhất nó cao hương vị moe không phải là nhựa rác nhạt nhẽo nhất chương trình cố gắng đẩy vào chúng tôi như dễ thương.Tôi có một đơn khiếu nại nhỏ với nhịp Tuy nhiên, do bản chất chứ không phải không liên quan đến các chương trình xung đột chính họ có xu hướng để có được giải quyết rất nhanh. Nó hoặc là hoặc chương trình sẽ có nguy cơ kéo mọi thứ và cuối cùng gây kích thích người xem, tưởng tượng bao lâu bạn có thể kéo dài một cảnh chỉ con trai trêu chọc cô gái trước khi nó sẽ già đi? Vì vậy, có thể cắt tập thành hai phân khúc rất rõ ràng riêng biệt như Sakamoto, Desu ga? Sẽ có lợi cho chất lượng tổng thể của chương trình.Một chương trình rất thú vị và thú vị mà đã không nhận được nó, công bằng, chia sẻ của sự chú ý vì nó không chứa đủ rồng và fan-dịch vụ để giữ cho mọi người quan tâm. Tôi nghĩ rằng xem toàn bộ loạt là cách tối ưu để thưởng thức 12-sai nhưng tất nhiên nếu bạn cầu kỳ, bạn có thể đọc danh sách tập và đi cho những gì là phù hợp nhất cho bạn là chương trình bao gồm một loạt các chủ đề.Vì vậy, nhiều đi vào khi bạn mười hai rằng có rất nhiều tài liệu cho 12-sai mùa hai, nó là cần thiết tuy nhiên? Tôi không có bất kỳ lý do gì để nghĩ như vậy kể từ bộ truyện đã có rất nhiều mục.

12-sai.: Chicchana Mune no Tokimeki 2nd Season
Tập phim mới cập nhật
Tập 12
2017-01-13
Tập 11
2017-01-09
Tập 10
2017-01-04
Tập 9
2017-01-03
Tập 8
2016-12-21
Tập 7
2016-12-15
Tập 6
2016-11-21
Tập 5
2016-11-10
Tập 4
2016-11-06
Tập 3
2016-11-02
Tập 2
2016-11-01
Tập 1
2016-10-31
Diễn Viên