Afro Samurai Resurrection

Phim Afro Samurai Resurrection -Sự Hồi Sinh / Vietsub ( 90 Phút cuối) Full tiếng Việt HD. Nội dung phim Các hành động thậm chí còn thú vị hơn, nhưng những câu chuyện bao gồm chính xác các chết giống nhau: trả thù. Bây giờ nó chỉ vào anh

Trailer

Afro Samurai Resurrection

Tên khác: Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật...
Năm phát hành: 2013
Thời lượng: 90 phút
Trạng thái: Trọn bộ
Quốc gia: Nhật Bản
Thể loại: Hành Động, Samurai

Phim Afro Samurai Resurrection -Sự Hồi Sinh / Vietsub ( 90 Phút cuối) Full tiếng Việt HD. Nội dung phim Các hành động thậm chí còn thú vị hơn, nhưng những câu chuyện bao gồm chính xác các chết giống nhau: trả thù. Bây giờ nó chỉ vào anh hùng duy nhấtcủa chúng tôi là những người luôn luôn có các phương tiện để tồn tại sự tấn.Tính cách của anh thay đổi và sự chỉ đạo, trong đó nó chuyển đáp ứng cho tôi đủ để làm cho đánh giá này lâu hơn một chút. Sau khi hoàn tất nhiệm vụ của mình như là một người con trai, ông không có gì hơn để sống và sống như một ẩn sĩ, điêu khắc điêu khắc gỗ của những người anh chết trên đường đến đỉnh.Đột nhiên ông là mục tiêu của một đối thủ mạnh, và trong phim anh phải đối mặt với một số người quen cũ.

Afro Samurai Resurrection

Afro Samurai Resurrection

Afro Samurai Resurrection

Afro Samurai Resurrection

Khác hơn rằng đó là gần như giống như series,với các anh hùng movin trở đi và lấy lại ý định giết chết anh.OVA này bắt đầu một thời gian sau khi loạt phim gốc của AfroSamurai nơi anh chàng ” Đệ Nhất Kiếm” là mệt mỏi, ốm yếu của tất cả các chiến đấu và biết rằng nó là một chu kỳvô tận. “Giết hoặc bị giết, không có tùy chọn”. Chúng ta thấy Afro trong một túp lều nhỏ, chỉ đi một bức tượng Phật và nhiều bức tượng nhỏ bằng gỗ. Hòa bình, nhưng cô đơn để thấy rằng đời vỡ sĩ Samurai thật cực khổ đến nhường nào.

Afro Samurai Resurrection
Tập phim mới cập nhật
Tập 0
2016-09-10
Diễn Viên