Bản Đồ Đến Các Vì Sao

Bộ phim Bản Đồ Đến Các Vì Sao Vietsub Full tiếng việt HD thuyết minh lồng tiếng. Agatha đến ở Los Angeles và sử dụng người lái xe Limousine Jerome đưa cô đến các trang web của nhà cựu ngôi sao nhí Benjie Weiss. Agatha đã bị bỏng nặng với

Trailer

Bản Đồ Đến Các Vì Sao

Tên khác: Map To The Stars
Đạo diễn: David Cronenberg
Năm phát hành: 2015
Thời lượng: 1 Tập
Trạng thái: Trọn Bộ
Quốc gia: Mỹ
Thể loại: Hài Hước, Phim

Bộ phim Bản Đồ Đến Các Vì Sao Vietsub Full tiếng việt HD thuyết minh lồng tiếng. Agatha đến ở Los Angeles và sử dụng người lái xe Limousine Jerome đưa cô đến các trang web của nhà cựu ngôi sao nhí Benjie Weiss. Agatha đã bị bỏng nặng với khuôn mặt và cơ thể của mình, và có một số lượng phong phú của thuốc. Benjie thăm một đứa trẻ bị ung thư hạch không Hodgkin tại bệnh viện; Tuy nhiên, các cô gái rồi chết. cha Benjie, tiến sĩ Stafford Weiss, một nhà tâm lý học truyền hình những người đang điều trị cho nữ diễn viên lão hóa Havana Segrand tình trạng lạm dụng cô phải chịu đựng dưới bàn tay của người mẹ quá cố của mình, cũng là một diễn viên. đại lý Havana của cuộc đấu tranh để có được Havana một vai trò trong một phiên bản làm lại của bộ phim mẹ bị đánh cắp Waters. Havana thường hallucinates về phiên bản trẻ đã chết của mẹ cô.

Bản Đồ Đến Các Vì Sao

Bản Đồ Đến Các Vì Sao

Benjie và mẹ, Cristina, thương lượng một vai trò cho Benjie trong một bộ phim là sự trở lại của mình sau khi cai nghiện. Theo gợi ý của Carrie Fisher, Havana thuê Agatha, người mà cô đã gặp nhau trên Twitter, như một trợ lý cá nhân. Agatha tiếp tục để xem Jerome, và một hình thức lãng mạn, dù Jerome xuất hiện kháng lúc đầu. Stafford học thông qua Havana rằng Agatha đã trở lại L.A. Agatha là Stafford và con gái Cristina – tuy nhiên, họ lánh xa cô hoàn toàn, với Cristina phá vỡ xuống ở tư tưởng của Agatha liên hệ Benjie.
Sử dụng vai trò của Havana trong Stolen Waters để được truy cập vào rất nhiều sản xuất, Agatha thăm Benjie trên bộ. Một tâm thần phân liệt, Agatha nói với anh rằng cô đã trở về từ một viện điều dưỡng để sửa đổi cho thiết lập ngọn lửa đốt cháy mình và suýt giết chết ông ta khi ông lên bảy. Khi Stafford học Agatha thăm Benjie, anh tới thăm cô trong một cơn giận dữ và cảnh báo cô rời L.A.

Bản Đồ Đến Các Vì Sao

Benjie phá tỉnh táo của mình, nhận được cao trên GHB, và vô tình bắn con chó của người bạn duy nhất của mình. Agatha thăm mẹ, Cristina, đền bù. Cristina tiết lộ rằng cô và Stafford là anh trai và em gái, làm Agatha và Benjie trẻ em loạn luân – dù Cristina khẳng định nó là unbeknownst cho họ vào thời điểm đó. Stafford đến nhà, và khi Agatha nói với anh cô ấy biết về mối quan hệ gia đình của họ, Stafford dội nhịp đập của cô, cho đến khi Cristina can thiệp. Trong cuộc ẩu đả, Agatha đánh cắp chiếc nhẫn cưới của Cristina. Trên bộ, Benjie ám ảnh bởi những cô gái từ bệnh viện, và trong một ảo giác, anh bóp cổ trẻ đồng ngôi sao của mình. Những đứa trẻ sống sót, mặc dù Benjie bây giờ đã được thay thế trong phim.

Bản Đồ Đến Các Vì Sao

Havana yêu cầu Jerome như một trình điều khiển và quyến rũ anh ấy ở ghế sau của xe limo đậu của ông ở lối vào của nhà mình, như Agatha đồng hồ từ cửa sổ. Havana vào nhà và mắng mỏ Agatha cho hiệu suất kém của mình tại nơi làm việc và sau đó bằng lời nói làm nhục cô khi cô phát hiện ra rằng cô gái đã nhuộm chiếc ghế đắt tiền của cô với máu kinh nguyệt. Agatha nhịp đập Havana đến chết với một trong những giải thưởng của mình.
Stafford trở về nhà để xem Cristina cháy bên ngoài gần hồ bơi. Benjie đi về nhà, thấy cha mình trong một nhà nước catatonic và đánh cắp chiếc nhẫn của mình. Sau đó, anh gặp lại Agatha tại đống đổ nát của ngôi nhà cũ của họ mà Agatha đã bị đốt, và, trên lò sưởi lò sưởi, các anh chị em / anh em họ thực hiện một lễ cưới ngẫu hứng với nhẫn cưới của cha mẹ. Để tự tử, họ lấy một lượng cực đoan của thuốc Agatha với nhau, trước khi nằm xuống để xem các ngôi sao.

Bản Đồ Đến Các Vì Sao
Tập phim mới cập nhật
Tập 0
2016-11-10
Diễn Viên
  • Julianne Moore

  • Mia Wasikowska

  • Robert Pattinson