Bạn Trai Của Mẹ Tôi

Phim Bạn Trai Của Mẹ Tôi VietSub Full HD thuyết minh lồng tiếng việt: Tại New South Wales, người bạn thuở Roz và Lil và gia đình của họ sống bên cạnh nhau. Con trai Roz của Tom và con trai Lil của Ian, cả hai 18, cũng là người

Trailer

Bạn Trai Của Mẹ Tôi

Tên khác: MOTHER'S FRIEND
Đạo diễn: updating
Năm phát hành: 2105
Thời lượng: 1 Tập
Trạng thái: Trọn bộ
Quốc gia: Hàn Quốc
Thể loại: Phim, Tâm Lý

Phim Bạn Trai Của Mẹ Tôi VietSub Full HD thuyết minh lồng tiếng việt: Tại New South Wales, người bạn thuở Roz và Lil và gia đình của họ sống bên cạnh nhau. Con trai Roz của Tom và con trai Lil của Ian, cả hai 18, cũng là người bạn tốt nhất, và bốn trong số họ dành tất cả thời gian của họ với nhau.

Bạn Trai Của Mẹ Tôi

Bạn Trai Của Mẹ Tôi

Bạn Trai Của Mẹ Tôi

Bạn Trai Của Mẹ Tôi

Chồng Roz của Harold được mời làm việc ở Sydney, và đến đó để sắp xếp, mặc dù Roz không muốn di chuyển. Đêm đó, Ian hôn Roz, và mặc dù cô là do dự hai người họ đi đến quan hệ tình dục. Tom nhân chứng Roz ra khỏi phòng của Ian. Bối rối và tức giận, Tom cố gắng dụ dỗ Lil, người đẩy anh đi, và nói với cô ấy những gì anh nhìn thấy. Đêm đó, anh ở lại tại nhà của cô một lần nữa, và họ có quan hệ tình dục.
Roz đi làm việc Lil của họ và thảo luận về những gì đã xảy ra với con trai của họ. Họ đồng ý rằng cả hai đều vượt qua một dòng, và rằng nó không bao giờ có thể xảy ra một lần nữa. Họ có được cùng với cả hai chàng trai và nói với họ rằng những điều cần kết thúc. Ian vẫn có tình cảm với Roz, tuy nhiên, và cuối cùng họ gia hạn các mối quan hệ; sau đó họ biết được rằng Lil và Tom không bao giờ dừng lại ngủ với nhau. Cả hai Roz và Lil thừa nhận rằng họ đang hạnh phúc, và họ đồng ý để tiếp tục đi. Khi Harold trả về, Roz nói với anh rằng không phải cô cũng không Tom có ​​thể di chuyển với anh ta đến Sydney.
Hai năm sau, Roz và Harold đã ly dị, và Roz và Lil đã tiếp tục công việc bí mật của họ. Ian hiện đang làm việc với mẹ của mình cho một công ty du thuyền xây dựng thành công, và Tom đang theo học hát. Harold mời Tom đến Sydney chỉ đạo một trong những vở kịch của họ và Tom chấp nhận, ở lại với Harold và gia đình mới của mình. Trong khi ở Sydney, anh gặp Mary, người được tuyển chọn cho vai chính. Cả hai bắt đầu một mối quan hệ, và Lil miễn cưỡng chấp nhận rằng ông đã di chuyển trên. Roz và Ian vẫn cùng nhau, mặc dù Roz biết rằng ông sẽ không được thu hút vào cô lâu hơn nữa. Cuối cùng, các bà mẹ đồng ý để kết thúc công việc của mình với các chàng trai. Ian là khó chịu, và các cơn bão ra.
Một thời gian sau, Tom kết hôn với Mary. Ian gặp một cô gái ở đám cưới, Hannah, và quyết định có quan hệ tình dục với cô ấy để có được trở lại tại Roz. Đêm đó, tuy nhiên, ông nói đến cửa Roz ‘và cầu xin được phép vào, nhưng Roz lờ đi, khóc lặng lẽ trong phòng của cô. Ian đi lướt và gãy chân của mình. Ông từ chối gặp Roz, nhưng Hannah đến thăm anh ta và y tá anh qua vật lý trị liệu của mình. Họ bắt đầu một mối quan hệ, nhưng khi Ian và Tom gặp ăn trưa, Ian đề cập rằng nó sẽ không đi đâu và rằng ông sẽ phải phá vỡ nó đi. Một ngày nọ, Hannah hiện tại nơi làm việc của Ian và nói với anh cô đang mang thai.
Nhiều năm trôi qua, và bây giờ Ian và Tom đều lập gia đình, và cả hai đều có con gái. Mary và Hannah, Tom và vợ của Ian tương ứng, là phúc lạc không biết gì về công việc. Tất cả họ đều dành một ngày cùng nhau tại các bãi biển, và trong khi hầu hết đang ở trong nước, Ian và Roz chia sẻ một khoảnh khắc yên tĩnh. Đêm đó, tất cả họ ăn tối cùng nhau, trong đó Tom say rượu và có một bước đi để đầu óc của mình. Ian sau chồng và thấy anh ta có quan hệ tình dục với Lil. Tức giận, anh ta nói với Mary sự thật. Các bà vợ là sợ hãi, và để lại với các em.
Khi Tom xuất hiện trở lại, ông thấy Roz ngồi một mình trong phòng của cô, và cô ấy nói với Tom rằng cô ấy không nghĩ rằng Mary, Hannah, hoặc cháu gái của họ bao giờ sẽ trở lại. Lil khóc vừa khẳng định rằng cô và Tom đã cố gắng để ngăn chặn, nhưng không thể tránh xa nhau. Roz chưa có lời cho Lil.
Thời gian trôi qua, và Ian đi bơi trong đại dương cho đến khi ông nói đến một bến tàu trôi nổi tự do trong nước, bến tàu cùng nơi ông đầu tiên đã bắt đầu tán tỉnh của mình với Roz, và Roz và Lil dùng để bơi đến khi cô gái. Ông leo lên tàu và thấy rằng Tom, Lil, và Roz đang có. Sau khi nói với họ chào buổi sáng, ông nằm xuống bên cạnh Roz.
Incoming search terms:
ban trai cua me toi
xem phim ban trai cua me toi
Phim ban trai cua me toi
phim ban cua me
nguoi tinh cua me toi
phim han quoc nguoi tinh cua me toi
xem phim me cua ban toi
Phim ban trai cua me
phim ban cua me thuyet minh
nguoi ban trai cua me toi

Bạn Trai Của Mẹ Tôi
Tập phim mới cập nhật
Tập 0
2016-12-21
Diễn Viên
  • Phim8