Bộ 6 Dở Hơi

Phim Bộ 6 Dở Hơi VietSub Full HD thuyết minh lồng tiếng việt: Trong kỷ nguyên Tây Old, một người đàn ông bình tĩnh tên là Tommy Stockburn (Sandler) được nâng lên bởi người Mỹ bản địa, nơi ông được đặt tên là “White Knife”, do xu hướng của

Trailer

Bộ 6 Dở Hơi

Tên khác: THE RIDICULOUS 6
Đạo diễn: Frank Coraci
Năm phát hành: 2015
Thời lượng: 1 Tập
Trạng thái: Trọn bộ
Quốc gia: Mỹ
Thể loại: Hài Hước, Phim

Phim Bộ 6 Dở Hơi VietSub Full HD thuyết minh lồng tiếng việt: Trong kỷ nguyên Tây Old, một người đàn ông bình tĩnh tên là Tommy Stockburn (Sandler) được nâng lên bởi người Mỹ bản địa, nơi ông được đặt tên là “White Knife”, do xu hướng của mình để sử dụng dao. Ông là do kết hôn với một cô gái bản địa có tên là hút thuốc Fox (Jones). Ông có một chạy với một băng đảng cướp với các bản vá lỗi mắt trên mắt phải của họ, do patch Will (Forte), và quản lý để outsmart họ và một kẻ loạn trí, chủ sở hữu thực phẩm Ấn Độ phân biệt chủng tộc có tên là Clem (Zahn), mà trái mắt là bị rối loạn chức năng. Ở một làng thổ dân của mình một tên cướp ngân hàng tên là Frank Stockburn (Nolte) đi kèm theo, tự xưng là cha sinh học của Tommy. Tommy giải thích với Frank rằng mẹ của ông đã bị bắn bởi một người đàn ông in bóng với hình xăm trên tay của mình khi cô được hộ tống cậu đến trường trong thời thơ ấu của mình, một cái gì đó đã ám ảnh những giấc mơ của mình từ đó. Frank cũng cho Tommy rằng ông đang hấp hối của tiêu thụ, nhưng ông đã tích lũy được $ 50,000 và chôn nó trong một đồng cỏ bên cạnh một cây thông, mà ông cung cấp cho Tommy và người bản địa. Ngày hôm sau, một nhóm cướp với các kết nối để Frank đến làng, dẫn đầu bởi Cicero tàn nhẫn (Trejo), người muốn Frank để cung cấp cho họ “điểm lớn” của mình, ông đã đạt được một khi trở lại. Frank có những tên cướp bắt cóc ông để ông có thể dẫn dắt họ tới $ 50,000 tại cái gọi là “Hát Windmill” tại Jawbone Mùa thu, bù lại cho những tên cướp không tấn Tommy hoặc người da đỏ. Sau khi tìm kiếm đồng cỏ và không tìm thấy tiền, Tommy quyết định ông phải tìm cách khác để có được nó và cứu cha mình.

Bộ 6 Dở Hơi

Bộ 6 Dở Hơi

Bộ 6 Dở Hơi

Bộ 6 Dở Hơi

Tommy đưa ra vào cuộc tìm kiếm của mình để giành lại người cha của mình và quyết định rằng cách tốt nhất để đạt được đủ tiền là bằng cách ăn cắp nó. Tuy nhiên, vì bộ tộc của mình không dung túng hành vi trộm cắp và tuyên bố đó là đê tiện, Tommy thay opts để ăn cắp từ những người không có danh dự, dẫn anh ta để nhắm mục tiêu chính trị gia tham nhũng, ngân hàng phân biệt chủng tộc, và côn đồ như nhau. Trong cuộc tìm kiếm của mình, Tommy phát hiện ra rằng ông có 5 nửa anh em; Mexico thớ kỵ sĩ Ramon (Schneider), mà chủ quán trọ mẹ Frank đã có một fling với; bệnh tâm thần nhưng hạnh phúc-go-lucky Lil ‘Pete (Lautner), người đã có một cổ mạnh mẽ mà làm cho anh ta miễn dịch để treo; hoang núi-man Herm (Garcia), những người nói không thể hiểu được; đầy tội lỗi say rượu Danny (Wilson), người đã phục vụ như một vệ sĩ cho Abraham Lincoln cho đến khi vô tình hàng đầu John Wilkes Booth để giết ông ta; và nghệ sĩ dương cầm người Mỹ gốc Phi saloon Chico (Crews), người đã thú nhận là chỉ có 50 phần trăm màu trắng; tất cả đều tham gia Tommy. Trong khi đó, Clem tham gia các bản vá băng đảng mắt với hy vọng tìm Tommy để trả thù anh sau khi Clem loại bỏ mắt chức năng duy nhất của mình (kể từ khi người đeo miếng che mắt khác cho rằng loại bỏ mắt phải là một phần của con đường của băng đảng) trước khi họ bắt cóc vợ chưa cưới của Tommy , mặc dù cô quản lý để thoát khỏi chúng do thị lực kém của Clem và đầu ra để tìm Frank. Khi gặp Chico và Danny, họ chạy với sếp Chico: sự hung hăng, luôn luôn mỉm cười chủ saloon Smiley Harris (Keitel thủ vai), thành viên của băng đảng Frank cho đến khi Frank lấy trộm cắt của ông về số điểm lớn nhất của họ và để anh ấy chết ở cối xay gió. Ông sở hữu một nugget vàng lớn anh em ăn cắp sau khi Ramon, trong khi cưỡi con lừa của mình, vô tình decapitates Smiley với một cái xẻng từ phía sau giống như ông là về để bắn các anh em để trả thù chống lại Frank cho sự phản bội của mình, mặc dù Ramon đã chỉ cố gắng để hạ gục anh ta ngoài.
Trong khi thư giãn trong một cái ao, Clem và miếng băng đảng mắt hiện lên và trong khi các anh em quản lý để chế ngự chúng, các băng nhóm quản lý để ăn cắp tiền của anh em đã đánh cắp. Hy vọng là không bị mất cho anh em, như Herm (thông qua bản dịch của Tommy) nói với họ rằng một con bạc tên Ezekiel Grant (Lovitz) được lưu trữ một trò chơi cờ bạc với Mark Twain (Ice) và Tướng George Armstrong Custer (Spade) ở Yuma. Sau khi cướp thành công của trò chơi poker, họ đi ra để đòi tiền chuộc cha. Khi hoàng hôn buông xuống, Tommy nhận ra (thông qua một bức ảnh thực bởi Danny) rằng đó là Cicero đã giết mẹ của mình. Không muốn đưa anh em của mình trong con đường nguy hiểm, Tommy đặt ra ngoài một mình ở trang bìa của đêm để giải cứu cha của mình và đối đầu với kẻ giết mẹ mình. Sau khi trả tiền chuộc, Cicero quyết định cách một phần nhưng Tommy nhấn mạnh vào việc trả thù của mình. Sau khi giết chết thành công Cicero, nửa-anh em (người theo Tommy) có một cuộc hội ngộ với người cha của mình bị mất từ ​​lâu. Nhận thấy rằng nhóm của Tommy bây giờ có $ 100,000 sau khi giải cứu các Left-Eye Gang và nhận ban đầu của họ $ 50,000, Frank đôi đi qua họ, tiết lộ rằng ông đã móc ngoặc với Cicero cho dễ $ 50,000. Tommy sau đó tiết lộ rằng nhóm của họ cũng có một kế hoạch B (một quả bom giấu bên trong túi có chứa tiền chuộc), khi quả bom phát nổ và bạo động xảy ra sau đó, Frank chạy ra với hút thuốc Fox (người mà nhóm của ông đã được giữ làm con tin) bên trong một mỏ . Tommy chạy sau khi họ thành công và giải cứu cô dâu-to-be và bắt cha mình. Ngoài ra, trong quá trình chiến đấu, Gang Left-Eye vô tình tiết lộ rằng họ đã nói dối về loại bỏ mắt phải của họ, nhiều đến sự phẫn nộ của Clem.
Trở lại những làng bản địa, Tommy đôi vợ chồng hút Fox với anh em mình tham dự. Kể từ khi sự mặc khải rằng cha sinh học của họ Frank Stockburn là không nhiều hơn một kẻ gian hai-bit, Native trưởng quyết định thông qua nửa-anh em như anh đã làm với Tommy.

Bộ 6 Dở Hơi
Tập phim mới cập nhật
Tập 0
2016-12-27
Diễn Viên
  • Adam Sandler

  • Jorge Garcia

  • Terry Crews