Boogiepop Phantom

Phim Boogiepop Phantom VietSub (12 tập) Full trọn bộ HD. Boogiepop Phantom được chuyển thể từ bộ manga của nhật. Boogiepop Phantom thuộc thể loại kinh dị siêu nhiên tâm lý và drama. Boogiepop Phantom trong đám học sinh lưu truyền một lời đồn đại rằng một Tử Thần mang

Trailer

Boogiepop Phantom

Tên khác: Boogiepop Phantom
Đạo diễn: Đang cập nhật...
Năm phát hành: 2000
Thời lượng: 12
Trạng thái: Tập 12
Quốc gia: Nhật Bản
Thể loại: Drama, Kinh Dị, Supernatural, Tâm Lý

Phim Boogiepop Phantom VietSub (12 tập) Full trọn bộ HD. Boogiepop Phantom được chuyển thể từ bộ manga của nhật. Boogiepop Phantom thuộc thể loại kinh dị siêu nhiên tâm lý và drama. Boogiepop Phantom trong đám học sinh lưu truyền một lời đồn đại rằng một Tử Thần mang tên Boogiepop đang ẩn náu trong thành phố. Tử Thần dung mạo cực kì thanh tú ấy sẽ tới bắt bạn đem đi khi bạn vừa tới độ tuổi đẹp nhất. Nhưng liệu đó chỉ là lời đồn đại, hay là sự thực? Boogiepop thực ra là ai và là cái gì?

Boogiepop Phantom

Boogiepop Phantom (boogie pop không cười Boogiepop Phantom Bugīpoppu wa Warawanai Boogiepop Phantom, nghĩa đen “Boogiepop Never Cười: Boogiepop Phantom”?) Là một loạt anime truyền hình mười hai tập phim được sản xuất bởi Madhouse Studios, dựa trên Boogiepop light novel loạt của Kouhei Kadono , đặc biệt là của Boogiepop và những người khác và Boogiepop At Dawn. Bộ phim được đạo diễn bởi Takashi Watanabe, từ kịch bản của Sadayuki Murai, với thiết kế nhân vật gốc của họa sĩ minh họa tiểu thuyết Kouji Ogata, và hướng âm thanh của Yota Tsuruoka.

Boogiepop Phantom

Câu chuyện diễn ra ở một thành phố không tên của Nhật Bản, một tháng sau khi một trụ cột của ánh sáng xuất hiện trên bầu trời đêm và năm năm sau một chuỗi các vụ giết người hàng loạt. Boogiepop Phantom sau một dàn diễn viên của các nhân vật, học sinh chủ yếu là cao, là người làm chứng cho các sự cố và hậu quả của nó. Vào thời điểm hàng loạt, các học sinh trung học đã bắt đầu biến mất một lần nữa và đổ lỗi được đặt trên Boogiepop, một truyền thuyết đô thị, người được cho là hiện thân của cái chết.

Boogiepop Phantom

Mỗi tập trung vào nhân vật khác nhau, người đôi khi chỉ có một sự tham gia ngắn trong những sự kiện chính của bộ truyện. Vì lý do này, nhiều cảnh được nhìn thấy hai lần, từ những quan điểm khác nhau, và một số tập phim được ra khỏi chuỗi, mặc dù có một thời gian chung chậm tiến triển. Một phong cách hình ảnh khác thường được sử dụng trong đó, cho tất cả, nhưng các tập phim cuối cùng, một bảng màu giảm nhiều được sử dụng kết hợp với một hiệu ứng họa tiết. Các thiết kế âm thanh bao gồm tổng hợp nhạc avant-garde tiến hành bởi một nét chủ đạo trong các hình thức của một . hoạt động xung sonar [1] Thông qua các phong cách phi tuyến tính của bộ phim, các nhân vật được sử dụng để phát triển các chủ đề chính của bộ truyện: Thay đổi, thoát ly, bộ nhớ, và mối quan hệ.

Boogiepop Phantom

Boogiepop Phantom
Tập phim mới cập nhật
Tập 12
2016-09-21
Tập 11
2016-09-21
Tập 10
2016-09-21
Tập 9
2016-09-21
Tập 8
2016-09-21
Tập 7
2016-09-21
Tập 6
2016-09-21
Tập 5
2016-09-21
Tập 4
2016-09-21
Tập 3
2016-09-21
Tập 2
2016-09-21
Tập 1
2016-09-21
Diễn Viên