Bữa Tiệc Tử Thi

Phim Bữa Tiệc Tử Thi VietSub (movie) Full trọn bộ HD. Bữa Tiệc Tử Thi tên gốc Corpse Party Live Action được chuyển thể từ bộ manga của nhật. Bữa Tiệc Tử Thi câu chuyện diễn ra tại trường tiểu học Heavenly Host, nơi đã bị hủy hoại nặng nề

Trailer

Bữa Tiệc Tử Thi

Tên khác: Corpse Party Live Action
Đạo diễn: Đang cập nhật...
Năm phát hành: 2015
Thời lượng: 1
Trạng thái: Movie
Quốc gia: Nhật Bản
Thể loại: Drama, Kinh Dị, Live Action

Phim Bữa Tiệc Tử Thi VietSub (movie) Full trọn bộ HD. Bữa Tiệc Tử Thi tên gốc Corpse Party Live Action được chuyển thể từ bộ manga của nhật. Bữa Tiệc Tử Thi câu chuyện diễn ra tại trường tiểu học Heavenly Host, nơi đã bị hủy hoại nặng nề sau những vụ giết người và mất tích của một vài nhân viên và học sinh trong trường. Vào thời điểm câu chuyện bắt đầu, một trường khác là Học Viện Kisaragi đã được xây lên ở vị trí của trường tiểu học cũ. Một đêm, khi mà nhóm học sinh từ Kisaragi đang kể chuyện ma thì một trận động đất bất ngờ đã đưa tất cả đến một không gian khác, nơi mà trường tiểu học Heavenly Host vẫn còn tồn tại và đang bị ám bởi linh hồn của những đứa trẻ đã bị giết. Những học sinh của Học viện Kisaragi sẽ phải vừa tìm con đường trở về, vừa cố gắng sống sót trước những thế lực bí ẩn đang ám ngôi trường

Bữa Tiệc Tử Thi

Corpse Party (コ ー プ ス パ ー テ ィ ー Kōpusu Pati?), Là một bộ phim chuyển thể hành động trực tiếp của bộ truyện. Các phim chiếu lần đầu tại Cine Libre Ikebukuro vào ngày 1 tháng 8 năm 2015, kèm theo đồng thời Nico Nico Truyền hình trực tiếp.

Bữa Tiệc Tử Thi

Một phiên bản uncut của bộ phim, Corpse Party Unlimited (コ ー プ ス パ ー テ ィ ー ア ン リ ミ テ ッ ド Kōpusu Pati Anrimiteddo?) Đã được phát hành trên các rạp Nhật Bản vào ngày 19 tháng 9 2015.

Bữa Tiệc Tử Thi

Các đĩa DVD và Blu-Ray của Corpse Party Unlimited đã được phát hành vào ngày 18 tháng 12 năm 2015.

Bữa Tiệc Tử Thi

Bộ phim cũng được chuyển thể thành một series manga, với các nhân vật được thiết kế lại để phù hợp với các đặc tính vật lý của các diễn viên.

Bữa Tiệc Tử Thi
Tập phim mới cập nhật
Tập 0
2016-10-09
Diễn Viên