Chúng Tôi 17 Tuổi

Phim Chúng Tôi 17 Tuổi (16 tập cuối) Full tiếng việt HD thuyết minh lồng tiếng trọn bộ là bộ phim Hài Hước của Trung Quốc sản xuất được phát sóng trên kênh HD, với sự diễn xuất vui nhộn và hài hước của dàn diễn viên trẻ tuổi

Trailer

Chúng Tôi 17 Tuổi

Tên khác: Love at Seventeen
Đạo diễn: Đang cập nhật...
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 16 tập
Trạng thái: Trailer
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Hài Hước, Phim, Tâm Lý, Tình Cảm

Phim Chúng Tôi 17 Tuổi (16 tập cuối) Full tiếng việt HD thuyết minh lồng tiếng trọn bộ là bộ phim Hài Hước của Trung Quốc sản xuất được phát sóng trên kênh HD, với sự diễn xuất vui nhộn và hài hước của dàn diễn viên trẻ tuổi đang được nhiều khán giả yêu thích như:Quách Phú Thành, Lâm Chí Dĩnh, Hoa Thiếu, Phạm Minh, Hàn Đông Quân, Tôn Dương.

Chúng Tôi 17 Tuổi

Chúng Tôi 17 Tuổi

Chúng Tôi 17 Tuổi

Chúng Tôi 17 Tuổi

Chúng Tôi 17 Tuổi

Chúng Tôi 17 Tuổi

là bộ phim dựa vào những hình ảnh thực tế và đề cập đến câu chuyện học đường của lứa tuổi đẹp nhất và sắp tốt nghiệp trung học. Và những tình bạn thân thiết, những trò nghịch ngợm, ngoài ra tình bạn còn được đền cập đến các khía cạnh thật sâu sắc của tuổi teen này. Những mâu thuẩn trong tình bạn dẫn đến xung đột, khiến tình bạn trở nên xa lánh nhau, ở lứa tuổi 17 này họ rất khát khao tạo lập cho mình. Bộ phim Chúng Tôi 17 Tuổi, là một một tề tài thực tế của các bạn tuổi teen. Đây là bộ phim muốn gửi gắm đến các bạn tuổi teen một đề tài thực tế, và nhắn nhủ các bạn hãy biết trân trọng tuổi thanh xuân của mình, mời các bạn và khán giả hãy theo dõi bộ phim này nhé!

Chúng Tôi 17 Tuổi
Tập phim mới cập nhật
Diễn Viên
  • Hàn Đông Quân

  • Lâm Chí Dinh

  • Quách Phú Thành