Clannad: After Story

Clannad: After Story Vietsub Full tiếng việt trọn bộ HD , phần tiếp theo của phê bình đánh giá miếng của cuộc sống loạt Clannad , bắt đầu sau khi Tomoya Okazaki và Nagisa Furukawa tốt nghiệp trung học. Cùng nhau, họ trải nghiệm những cảm xúc rollercoaster lớn

Trailer

Clannad: After Story

Tên khác: Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật...
Năm phát hành: 2017
Thời lượng:
Trạng thái: Trailer
Quốc gia: Nhật Bản
Thể loại: Drama, Romance, Supernatural

Clannad: After Story Vietsub Full tiếng việt trọn bộ HD , phần tiếp theo của phê bình đánh giá miếng của cuộc sống loạt Clannad , bắt đầu sau khi Tomoya Okazaki và Nagisa Furukawa tốt nghiệp trung học. Cùng nhau, họ trải nghiệm những cảm xúc rollercoaster lớn lên. Không thể quyết định một khóa học cho tương lai của mình, Tomoya biết được giá trị của một nền đạo đức làm việc mạnh mẽ và phát hiện ra sức mạnh của hỗ trợ Nagisa của. Thông qua sự cống hiến và sự thống nhất về mục đích của hai vợ chồng, họ đẩy về phía trước để đối đầu với các vấn đề cá nhân của họ, làm sâu sắc thêm mối quan hệ cũ của họ, và tạo ra các trái phiếu mới.

 Clannad: After Story

 Clannad: After Story

 Clannad: After Story

 Clannad: After Story
Thời gian cũng di chuyển vào trong ảo ảnh thế giới. Như các đồng bằng lớn lạnh với cách tiếp cận của mùa đông, những ảo ảnh Girl và Doll rác được trình bày với một tình huống khó khăn mà tiết lộ mục đích thật sự của thế giới.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết hình ảnh của chính và sản xuất bởi Kyoto Animation, Clannad: After Story là một phim ảnh hưởng mạnh làm nổi bật tầm quan trọng của gia đình và các cuộc đấu tranh của tuổi trưởng thành.

Clannad: After Story
Tập phim mới cập nhật
Diễn Viên