Đánh Mất Trí Nhớ

Bộ phim Đánh Mất Trí Nhớ Vietsub Full tiếng việt HD thuyết minh lồng tiếng. bắt đầu với một gia đình ba người đi trên một đường cao tốc. Cảnh này kết thúc với một tiếng la hét trẻ em, và nhân vật nam chính (Wes Bentley) được xem nghỉ

Trailer

Đánh Mất Trí Nhớ

Tên khác: Amnesiac
Đạo diễn: Michael Polish
Năm phát hành: 2015
Thời lượng: 1 Tập
Trạng thái: Trọn Bộ
Quốc gia: Mỹ
Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Phim

Bộ phim Đánh Mất Trí Nhớ Vietsub Full tiếng việt HD thuyết minh lồng tiếng. bắt đầu với một gia đình ba người đi trên một đường cao tốc. Cảnh này kết thúc với một tiếng la hét trẻ em, và nhân vật nam chính (Wes Bentley) được xem nghỉ ngơi tại giường, trong một căn phòng lớn, gắn liền với thiết bị bệnh viện. Các nhân vật nữ (Kate Bosworth) thăm ông mặc trang phục chính thức kinh doanh, đó là một chủ đề thường xuyên tái diễn trong phim.

Đánh Mất Trí Nhớ

Đánh Mất Trí Nhớ

Đánh Mất Trí Nhớ

Đánh Mất Trí Nhớ

Các nhân vật nam chính là hiển thị để trở nên nghi ngờ của nhân vật nữ chính, người tuyên bố là vợ mình. Khi cô rời khỏi để tiến hành các công việc lặt vặt, các nhân vật nam khám phá ngôi nhà. Sau leafing qua một album ảnh, anh tìm kiếm các tầng hầm, nơi ông tìm thấy một máy chiếu phim, dụng cụ y tế, bảng xếp hạng giải phẫu học và sách, và một xác chết giấu trong tủ. Ông đương đầu với nhân vật nữ chính khi cô trở về nhà, người giải thích rằng các xác chết là người chồng đầu tiên trước khi gõ người đàn ông bất tỉnh và thuốc mê ông.
Các nhân vật nam tỉnh dậy hạn chế để một chiếc giường, Captor của mình là nhân vật nữ chính. Cô quản lý điều trị sốc, nói với anh rằng anh phải cung cấp một gia đình cho cô ấy nếu anh ấy muốn thử thách để kết thúc. Khi được hỏi lý do tại sao các album ảnh không chứa hình ảnh của nhân vật nữ chính của người chồng quá cố của bà, hai tham gia vào một cuộc đối đầu vật lý. Ông cố gắng để chinh phục cô, nhưng lần lượt chinh phục khi nhấn với một chiếc bình gần đó. Ông là ngăn cản, nhưng trốn thoát một thời gian ngắn trước khi bị đánh bất tỉnh. Một người đưa thư đến thăm bị giết bởi các nhân vật nữ đẩy cơ thể vào tầng hầm. Một thám tử gán một sĩ quan để điều tra một báo cáo liên quan đến việc truy cập bị mất tích, một người đưa thư.
Trong khi nhân vật nữ chính dismembers người đưa thư ở tầng dưới, viên chức đi ra cửa. Cô cố gắng để vào được các cơ sở, và đang khẩn trương giết bởi các nhân vật nữ. Đó là vào thời điểm này mà các thám tử bắt đầu điều tra các cơ sở mình.
Các nhân vật nam hỏi về cô bé anh thấy trong đoạn hồi tưởng nhớ ngắn. Các nữ nhân vật chính cho thấy một cô gái nhỏ trong một cái lồng và tuyên bố cô là con gái của họ Audrey. Khi ra mắt, các cô gái lấy một con dao và tấn công. Tuy nhiên, nhân vật nữ chính làm cho Audrey bất tỉnh và đặt mình trong một bồn tắm.
Các thám tử xuất hiện ở cửa trước, ngắt lời nhân vật nữ chính khi cô chuẩn bị để thực hiện một lobotomy trên nhân vật nam chính. Sau khi gửi các thám tử đi, cô đi chết đuối Audrey trong bồn tắm. Các nhân vật nam phá vỡ miễn phí và làm cho người bắt giữ ông bất tỉnh với nắp vệ sinh, nhưng sụp đổ trên sàn nhà trong khi các cô gái trốn thoát khỏi ngôi nhà.
Ông thức dậy trong một chiếc giường bệnh viện, nơi ông được phỏng vấn bởi các thám tử. Vào hỏi về các cô gái được cho là con gái của mình, nó được tiết lộ rằng cô thực sự là con gái của Mason Williams. Cả hai nhân vật chính cố tình bắt cóc Audrey hy vọng rằng tiền chuộc sẽ trả tiền cho các phương pháp điều trị khả năng sinh sản nhân vật nữ. Các nhân vật nam chính cho rằng cựu Captor mình giết chết tất cả những người đã phát hiện ra trong nhà, nhưng các thám tử tiết lộ rằng cô đã không bao giờ được tìm thấy.
Ăn mặc như một y tá, nhân vật nữ chính thâm nhập vào bệnh viện và euthanises cũ làm con tin.

Đánh Mất Trí Nhớ
Tập phim mới cập nhật
Tập 0
2016-11-15
Diễn Viên
  • Kate Bosworth

  • Olivia Rose Keegan

  • Wes Bentley