Đèn Đêm

Đèn Đêm tiếng việt HD thuyết minh lồng tiếng. Người ta thường sử dụng nightlights để cảm thấy an toàn mà có một ánh sáng trên cung cấp, và cho một giải pháp chống nyctophobia (sợ bóng tối). Bên cạnh tính hữu dụng của họ cho trẻ em trong allaying

Trailer

Đèn Đêm

Tên khác: Night Light
Đạo diễn: Lee Jae Dong
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 20 Tập
Trạng thái: Tập 2,3,4,5
Quốc gia: Hàn Quốc
Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm

Đèn Đêm tiếng việt HD thuyết minh lồng tiếng. Người ta thường sử dụng nightlights để cảm thấy an toàn mà có một ánh sáng trên cung cấp, và cho một giải pháp chống nyctophobia (sợ bóng tối). Bên cạnh tính hữu dụng của họ cho trẻ em trong allaying nỗi sợ của họ về, nightlights cũng rất hữu ích cho công chúng bằng cách hiển thị bố trí chung của một căn phòng không có ánh sáng lớn, để tránh vấp ngã trên cầu thang hoặc các chướng ngại vật, hoặc để đánh dấu một lối ra khẩn cấp. máy dò khói thường sử dụng tritium trong các hình thức của một TRASER. Một số chủ nhà đưa nightlights trong phòng tắm để tránh những ánh đèn bật và gây ra đôi mắt của mình để điều chỉnh ánh sáng.

Đèn Đêm

Một nghiên cứu của Đại học Pennsylvania chỉ ra rằng ánh sáng ngủ với một đèn ngủ hoặc liên kết với một tỷ lệ lớn hơn của cận thị ở trẻ em. [3] Một nghiên cứu sau đó tại Đại học bang Ohio, tuy nhiên, trái ngược với kết luận trước đây. [4] Cả hai nghiên cứu đã được công bố trên tạp chí Nature.

Đèn Đêm

Một nghiên cứu khác đã chỉ ra rằng ngủ với ánh sáng có thể bảo vệ mắt khỏi bệnh võng mạc đái tháo đường, một căn bệnh có thể dẫn đến mù lòa. [5] Tuy nhiên, các nghiên cứu ban đầu vẫn không thuyết phục.

Đèn Đêm

Các điều kiện ánh sáng ngủ tối ưu là tối hoàn toàn. [6] Nếu sử dụng một ngọn đèn, nó được khuyến khích để lựa chọn một ánh sáng mờ để giảm thiểu tác động chu kỳ giấc ngủ. [1] Nếu không, nightlights nên được sử dụng trong các lĩnh vực khác hơn so với các lĩnh vực như hành lang, phòng tắm, nhà bếp hoặc phòng ngủ. Bằng cách này, chuyến đi có thể được thực hiện trong đêm mà không cần bật đèn đầy đủ, trong khi duy trì một môi trường ngủ tối.

Đèn Đêm

Đèn Đêm
Tập phim mới cập nhật
Tập 2
2016-11-29
Tập 1
2016-11-29
Diễn Viên
  • Jin Goo

  • Jung Hae In

  • Lee Yo Won

  • UEE