Full Metal Panic! IV

Full Metal Panic! IV Vietsub Full tiếng việt trọn bộ HD Nó không thuộc về bất kỳ quốc gia, một cặp cho mục đích "duy trì hòa bình bằng sức mạnh quân sự" khủng bố tổ chức đánh thuê bí mật Mithril là ám ảnh như trong các vùng

Trailer

Full Metal Panic! IV

Tên khác: Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật...
Năm phát hành: 2017
Thời lượng:
Trạng thái: Trailer
Quốc gia: Nhật Bản
Thể loại: Hành Động, Mecha

Full Metal Panic! IV Vietsub Full tiếng việt trọn bộ HD Nó không thuộc về bất kỳ quốc gia, một cặp cho mục đích “duy trì hòa bình bằng sức mạnh quân sự” khủng bố tổ chức đánh thuê bí mật Mithril là ám ảnh như trong các vùng xung đột trong sự căng thẳng quân sự, đổ bộ tấn công tàu ngầm ” Tuaha de Đà Nẵng “, và nhà nước-of-the-nghệ thuật nhân loại vũ khí tấn công” cánh tay nô lệ cho ăn, vv “, đã bị tiêu diệt những kẻ khủng bố và chế độ độc tài trong bí mật tuyệt đối.
Các tác nhân nhỏ tuổi nhất thuộc Mithril đặc biệt đội ngũ hỗ trợ Sousuke Sagara , các Metropolitan phí đội trường trung học để xâm nhập là một sinh viên ở cùng với nhiều đồng Chidori Kaname được giao nhiệm vụ đặc biệt của vệ sĩ để bí mật. Sousuke đã lội dày của cuộc cạnh tranh như du kích quân và lính đánh thuê từ thời thơ ấu được, không được sử dụng ở tất cả trong ý nghĩa thông thường là không có cuộc sống Nhật Bản trong hàng ngày, suy nhất tâm lặp đi lặp lại hòa bình. Ban đầu nhưng là Sousuke đã tránh được là một điều trị đam mê quân sự, hai người dần dần thẳng thắn.

Full Metal Panic! IV

Full Metal Panic! IV

Full Metal Panic! IV

Full Metal Panic! IV

Trong số đó, Bắc Triều Tiên và là một kẻ cựu thù cay đắng của Sosuke trong đóng góp của nó Gaurun là, để bắt cóc các yếu tố quyết trong một chuyến đi học, liên quan đến năm học tất cả cướp để quyết định hành động một. Tại sao, trong trường hợp tuyệt vọng mà thậm chí không biết những gì Kaname là mục tiêu, Sousuke chờ đợi sự xuất hiện của quân tiếp viện, để bắt đầu cuộc phản công một mình Desperate.
Impel các Gaurun để thưởng thức một chiến đấu chủ nghĩa khoái lạc, vũ khí đặc biệt của mầu nhiệm Sousuke et al đã bị thương bởi cuộc chiến của các nô lệ cánh tay mới với là để chạy trốn với Kaname cô, nó được bao quanh dần dần thu hẹp dần kẻ thù bao vây dứt. Vào thời điểm đó rơi vào một góc của tình trạng tuyệt vọng, phát ra bởi các tăng cường triển khai khẩn cấp từ Đà Nẵng, Mithril nhà nước-of-the-nghệ thuật cánh tay nô lệ ” cái nỏ ” là hơn tiết lộ con số.

Full Metal Panic! IV
Tập phim mới cập nhật
Diễn Viên