Fullmetal Alchemist Movie: Conqueror of Shamballa

Phim Fullmetal Alchemist Movie: Conqueror of Shamballa VietSub (movie) Full trọn bộ HD. Fullmetal Alchemist Movie: Conqueror of Shamballađược chuyển thể từ bộ manga của nhật. Fullmetal Alchemist Movie: Conqueror of Shamballa xảy ra ở Munich, nước Đức năm 1923, hai năm đã trôi qua kể từ ngày Edward Elric

Trailer

Fullmetal Alchemist Movie: Conqueror of Shamballa

Tên khác: Fullmetal Alchemist Movie: Conqueror of Shamballa
Đạo diễn: Đang cập nhật...
Năm phát hành: 2005
Thời lượng: 1
Trạng thái: Movie
Quốc gia: Nhật Bản
Thể loại: Drama, Fantasy, Hành Động, Phiêu Lưu, Super Power, Viễn Tưởng

Phim Fullmetal Alchemist Movie: Conqueror of Shamballa VietSub (movie) Full trọn bộ HD. Fullmetal Alchemist Movie: Conqueror of Shamballađược chuyển thể từ bộ manga của nhật. Fullmetal Alchemist Movie: Conqueror of Shamballa xảy ra ở Munich, nước Đức năm 1923, hai năm đã trôi qua kể từ ngày Edward Elric bị kéo đến thế giới song hành có tên là Trái Đất, rời xa thế giới của cậu cùng với những người thân và bạn bè đang sống ở thế giới đó. Edward đã cùng Alphonse Heiderich, một cậu thiêu niên trẻ với rất nhiều nét quen thuộc với em trai của Edward, nghiên cứu chế tạo tên lửa với hi vọng sẽ tìm được cách để trở về thế giới của mình một ngày nào đó. Nỗ lực của cậu ấy đã chứng mình điều đó là vô vọng, nhưng khi nghe tin về hội Thule, một tổ chức huyền bí có mối liên hệ chặt chẽ với Đảng Nazis, và khám phá ra được manh mối về một vùng đất huyền thoại có tên là Shamballa, Edward như tìm được niềm hi vọng mới. Đây là tác phẩm đầu tay của newmem keyby của nhóm.

Fullmetal Alchemist Movie

Fullmetal Alchemist the Movie: Conqueror của Shamballa (tiếng Nhật: 劇場版 鋼 の 錬 金 術 師 シ ャ ン バ ラ を 征 く 者 Hepburn: Gekijōban Hagane no Renkinjutsushi: Shanbara o Yuku Mono) là một bộ phim hoạt hình Nhật Bản năm 2005 của đạo diễn Seiji Mizushima và được viết bởi Sho Aikawa . [2] Một phần tiếp theo của loạt phim truyền hình Fullmetal Alchemist đầu tiên, bộ phim nối tiếp câu chuyện của nhà giả kim Edward Elric như ông cố gắng để trở về quê nhà của mình, đã sống trong hai năm trên vũ trụ Trái đất song song, trong khi em trai của ông Alphonse cũng là cố gắng để đoàn tụ với anh ta bằng bất kỳ phương tiện cần thiết. Tìm kiếm của Edward thu hút sự chú ý của Hội Thule, mà tìm cách vào quê của mình, cô tin rằng đó Shamballa, để có được vũ khí mới để giúp họ trong Thế chiến II.

Fullmetal Alchemist Movie

Conqueror của Shamballa chiếu tại Nhật Bản vào ngày 23 tháng 7, 2005. Một đĩa CD soundtrack cũng đã được công bố có tính năng âm nhạc từ bộ phim được phát triển bởi Michiru Oshima và L’Arc-en-Ciel. Tại Nhật Bản, nó đã được chỉnh sửa trong một DVD tiêu chuẩn, cũng như trong một phiên bản giới hạn. Sau đó nó được cấp phép ở Bắc Mỹ bởi Funimation rằng đặc trưng của bộ phim trong rạp chiếu phim trong một thời gian ngắn, và cũng phát hành nó trên đĩa DVD và Blu-ray.

Fullmetal Alchemist Movie

Hầu hết các nhân viên từ đầu tiên Anime Fullmetal Alchemist bắt đầu phát triển trên Conqueror của Shamballa ngay sau khi kết thúc của anime. Kịch bản gốc phải được rút ngắn để phù hợp với chiều dài của phim 105 phút. Trong buổi ra mắt tại Nhật Bản, Conqueror của Shamballa vẫn là một trong những bộ phim nổi tiếng nhất trong năm. Phản ứng quan trọng đối với bộ phim này thường là tích cực, có ý ca ngợi câu chuyện của bộ phim và đồ họa được sử dụng.

Fullmetal Alchemist Movie

Fullmetal Alchemist Movie: Conqueror of Shamballa
Tập phim mới cập nhật
Tập 0
2016-10-10
Diễn Viên