Gintama° OVA

Gintama° OVA / Vietsub (tập cuối) Full tiếng việt HD là bộ phim hoạt hình anime Nhật Bản sắp được ra mắt quý khán giả năm 2016 này.Bộ phim mùa hè này sẽ đem đến những thước phim vô cùng thú vị và hấp dẫn, hứ hẹn sẽ không làm

Trailer

Gintama° OVA

Tên khác: Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật...
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 2
Trạng thái: Tập 2
Quốc gia: Nhật Bản
Thể loại: Comedy, Parody

Gintama° OVA / Vietsub (tập cuối) Full tiếng việt HD là bộ phim hoạt hình anime Nhật Bản sắp được ra mắt quý khán giả năm 2016 này.Bộ phim mùa hè này sẽ đem đến những thước phim vô cùng thú vị và hấp dẫn, hứ hẹn sẽ không làm phụ lòng quý vị khán giả hâm mộ mong đợi.

Gintama° OVA

Gintama° OVA

Gintama° OVA

Gintama° OVA

Yoshiwara bị bao vây bởi một hương bí ẩn mà có khả năng để làm cho bất cứ ai ngửi thấy nó rơi cho người đầu tiên họ nhìn thấy; nghèo Tsukuyo là hit, cô thu hút đã bí mật với Gintoki tăng cường. Trong cố gắng để thu thập các hương, Tsukuyo trượt lên làm cho toàn bộ khu vực bị ảnh hưởng bởi khói, bao gồm cả các Yorozuya (và Otae, Kyubei, và Kondou người tình cờ có mặt ở đó vào thời điểm đó). các Yorozuya và Tsukuyo có thể vượt qua những phiền não của họ để ngăn chặn các thủ phạm?
Diễn biến câu chuyện sẽ còn những bí mật nào? Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết nhé.

Gintama° OVA
Tập phim mới cập nhật
Tập 2
2016-12-22
Tập 1
2016-12-22
Diễn Viên