Gintama The Movie: The Final Chapter

Phim Gintama The Movie: The Final Chapter / VietSub (110 phút cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim Điều gì sẽ xảy ra nếu những Shiroyasha không bao giờ tồn tại? Edo được ném vào hỗn loạn bởi một nguyên nhân bí ẩn. Sakata Gintoki, hiện đang sống trong

Trailer

Gintama The Movie: The Final Chapter

Tên khác: Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật...
Năm phát hành: 2013
Thời lượng: 110 phút
Trạng thái: Trọn bộ
Quốc gia: Nhật Bản
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Samurai, Sci-Fi

Phim Gintama The Movie: The Final Chapter / VietSub (110 phút cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim Điều gì sẽ xảy ra nếu những Shiroyasha không bao giờ tồn tại? Edo được ném vào hỗn loạn bởi một nguyên nhân bí ẩn. Sakata Gintoki, hiện đang sống trong một thế giới nơi mà tương lai đã thay đổi, mà không có anh. Điều gì đã xảy ra với các Yorozuya? Gintoki, hiện là một bóng ma của quá khứ, một lần nữa phải mang gánh nặng để cứu bạn bè của mình. Ông phải hoàn thành công việc lớn nhất bao giờ hết, đó có thể là công việc cuối cùng của Yorozuya.Bộ phim bắt đầu một chút chậm lúc khởi động và điều này là do sự “Movie Thief” nhân vật.Trong khi đang làm việc trong một nhà hát cho một số tiền, the Thief Movie mình bắt đầu làm việc rõ ràng; quay phim bất hợp pháp.

Gintama The Movie: The Final Chapter

Gintama The Movie: The Final Chapter

Như các cuộc thảo luận dài đi với Gin và Gintama 2015 Movie về đúng và sai, các nhà sản xuất quyết định thêm vào một số câu chuyện cười cho người xem để thưởng thức, bằng cách đặt tấn cười vào nó cho người xem. Là tất cả Movie Thief này là mặc dù? Là anh chỉ cần có để quay phim bất hợp pháp? Hoặc có lẽ vai trò của mình là quan trọng hơn là chúng ta có thể nghĩ. Nhưng tôi nghĩ rằng bộ phim này là về quá khứ của mình, chứ không phải họ làm việc tại một nhà hát … Đoán bạn sẽ chỉ phải xem! Một người sẽ nghĩ rằng cách thức những nhà sản xuất sẽ miêu tả bộ phim này là bằng cách hiển thị quá khứ của mình.

Gintama The Movie: The Final Chapter

Gintama The Movie: The Final Chapter

Tất nhiên chúng ta sẽ thấy quá khứ của mình, nhưng các nhà sản xuất quyết định sử dụng một chủ đề tất cả chúng ta sử dụng để nhìn thấy lúc này, và đó là “Time-du lịch.”Thành thật mà nói, tôi là một chút ngạc nhiên nhìn thấy điều này, kể từ khi tôi chỉ vừa mới xem Steins; Gate và bộ phim Linh Hồn Bạc đã không nghĩ rằng Gintama cũng sẽ sử dụng loại chủ đề. Mặc dù, như chúng ta đều biết,-thời gian đi lại là một điều thường thấy trong các chương trình và các bộ phim. Một số có thể nói rằng bộ phim là khá thể dự đoán được, nhưng đó là cho bạn để quyết định; Tôi không nghĩ rằng nó được.

Gintama The Movie: The Final Chapter
Tập phim mới cập nhật
Tập 0
2016-09-19
Diễn Viên