Gintama°

Gintama° Vietsub Full tiếng việt trọn bộ HD Gintoki, Shinpachi và Kagura trở lại như các thành viên vui vẻ, yêu thương nhưng đã phá vỡ các nhóm Yorozuya! Sống trong một thay thế thực tại Edo, nơi thanh kiếm đều bị cấm và chúa ngoài hành tinh đã

Trailer

Gintama°

Tên khác: Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật...
Năm phát hành: 2017
Thời lượng:
Trạng thái: Trailer
Quốc gia: Nhật Bản
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Historical, Parody, Samurai, Sci-Fi, Shounen

Gintama° Vietsub Full tiếng việt trọn bộ HD Gintoki, Shinpachi và Kagura trở lại như các thành viên vui vẻ, yêu thương nhưng đã phá vỡ các nhóm Yorozuya! Sống trong một thay thế thực tại Edo, nơi thanh kiếm đều bị cấm và chúa ngoài hành tinh đã chinh phục Nhật Bản, họ cố gắng để phát triển mạnh về làm bất cứ điều gì công việc mà họ có thể có được bàn tay của họ trên. Tuy nhiên, Shinpachi và Kagura vẫn chưa được thanh toán … Có Gin-chan thực sự dành tất cả những gì tiền chơi pachinko?

Gintama°

Gintama°

Gintama°

Gintama°

Trong khi đó, khi Gintoki say rượu lảo đảo về nhà một đêm, một tàu vũ trụ ngoài hành tinh bị treo gần đó. Một thành viên phi hành đoàn bị trọng thương nổi lên từ con tàu và cho Gintoki một thiết bị đồng hồ hình chữ lạ, cảnh báo ông rằng nó là vô cùng mạnh mẽ và phải được bảo vệ. Lầm nó cho đồng hồ báo thức của mình, Gintoki tiền để đập vỡ các thiết bị sáng hôm sau và đột nhiên phát hiện ra rằng thế giới bên ngoài căn hộ của mình đã đi vào bế tắc. Với Kagura và Shinpachi ở bên mình, ông đặt ra để có được các thiết bị cố định; mặc dù, như thường lệ, không có gì là đơn giản cho đội Yorozuya.

Đầy với sự hài hước lưỡi-in-má và những khoảnh khắc của cảm xúc chân thành, Gintama ‘s mùa thứ ba phát Gintoki và bạn bè của mình phải đối mặt với cả misadventures vui nhộn nhất của họ và khủng hoảng nguy hiểm nhất vẫn chưa được .

Gintama°
Tập phim mới cập nhật
Diễn Viên