Godzilla vs. Megaguirus

Phim Godzilla vs. Megaguirus VietSub(movie) Full trọn bộ HD. Godzilla vs. Megaguirus được chuyển thể từ bộ manga của nhật. Godzilla vs. Megaguirus Nhật Bản tạo ra một thiết bị tỏa lỗ đen nhân tạo để bẫy Godzilla mãi, nhưng một thử nghiệm của thiết bị lại tạo ra kẻ

Trailer

Godzilla vs. Megaguirus

Tên khác: Godzilla vs. Megaguirus
Đạo diễn: Đang cập nhật...
Năm phát hành: 2000
Thời lượng: 1
Trạng thái: Movie
Quốc gia: Nhật Bản
Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Siêu Nhân

Phim Godzilla vs. Megaguirus VietSub(movie) Full trọn bộ HD. Godzilla vs. Megaguirus được chuyển thể từ bộ manga của nhật. Godzilla vs. Megaguirus Nhật Bản tạo ra một thiết bị tỏa lỗ đen nhân tạo để bẫy Godzilla mãi, nhưng một thử nghiệm của thiết bị lại tạo ra kẻ thù mới cho Godzilla, những con chuồn chuồn có kích thước của một chiếc xe gọi là meganula và nữ hoàng của chúng, Megaguirus.
Lời mở đầu của bộ phim đã ghi nhận những sự kiện của bộ phim Godzilla đầu tiên (bằng cách sử dụng con quái vật Godzilla hiện hơn 1954 con quái vật), trong khi phát minh ra thời gian riêng của mình, giải thích rằng thủ đô của Nhật Bản đã được chuyển từ Tokyo đến Osaka. Bộ phim diễn ra trong một vũ trụ khác với công nghệ tiên tiến, giải thích rằng trong năm 1966, Godzilla tấn công các nhà máy hạt nhân Nhật Bản đầu tiên trong Tokai, Ibaraki Prefecture. Sau này, một phần của Lực lượng Quốc phòng Nhật Bản tự đã được dành riêng để chiến đấu Godzilla, và được gọi là G-Graspers. Năm 1996, năng lượng sạch thay thế plasma năng lượng hạt nhân, tuy nhiên điều này không ngăn cản được Godzilla tấn công. Năng lượng Plasma cũng bị cấm, do thực tế rằng Godzilla tấn công lò phản ứng năng lượng plasma gốc.

Godzilla vs. Megaguirus

Năm 2001, một loại vũ khí dựa vào vệ tinh thí nghiệm bắn lỗ đen thu nhỏ, được gọi là Dimension Tide, mở ra một wormhole thông qua đó một con chuồn chuồn thời tiền sử đi vào hiện tại và tiền gửi một quả trứng duy nhất trước khi xuất cảnh qua wormhole. Một cậu bé tìm thấy trứng và mang nó với anh ta khi anh chuyển tới Tokyo. Quả trứng bắt đầu rỉ ra một chất lỏng lạ, vì vậy cậu bé ném trứng trong ống cống. Trứng, thực sự là một khối lượng của hàng trăm trứng, chia tách lên và bắt đầu phát triển khi tiếp xúc với nước, nở thành ấu trùng chuồn chuồn lớn gọi là Meganulon mà đi ra của cống để nuôi. Họ tràn ngập một phần của thành phố và thay lông ở hai bên của tòa nhà, trở thành người lớn Meganula.

Godzilla vs. Megaguirus

Trong khi đó, các nguyên tử khủng long Godzilla xuất hiện, tìm kiếm một nguồn năng lượng hạt nhân, bất chấp sắc lệnh đóng cửa tất cả các chất hấp dẫn như vậy sau ba lần xuất hiện trước đây của mình. Trong khi Godzilla đang chiến đấu với G-Graspers, người được hỗ trợ bởi nhà khoa học nổi loạn Hajime Kudo, các bầy đàn của Meganula đang thu hút lần lượt đến năng lượng của Godzilla, và tấn công nó. Trong quá trình chiến đấu của thủy triều Dimension được đưa ra, nhưng Godzilla sống sót sau cuộc tấn công. Hầu hết các Meganula bị giết bởi cả Godzilla và Dimension Tide, nhưng một vài quản lý để thoát khỏi một số năng lượng của Godzilla và trở về cống. Với sức mạnh cuối cùng của họ, các Meganula tiêm năng lượng Godzilla của thành lớn, ngủ ấu trùng đó là trong một, kén đập khổng lồ. Nó molts và xuất hiện từ các nước như Megaguirus, nữ hoàng của các Meganula.

Godzilla vs. Megaguirus

Sau khi phá hủy một phần của thành phố với sóng xung kích được tạo ra bởi cánh đánh cô, Megaguirus đứng đầu với bờ sông và phải đối mặt với Godzilla. Là lãnh thổ, Megaguirus coi thành phố này như một nơi săn bắn của mình. Khi họ tham gia vào một cuộc chiến kéo dài, cô sử dụng tốc độ của mình để tránh các cuộc tấn công của Godzilla, nhưng Godzilla cuối cùng sử dụng tốc độ của mình đối với cô. Khi cô bay về phía Godzilla, Godzilla lunges về phía trước với vây lưng của nó trong con đường của mình. Cô bay vào vây, và một cánh tay bị cắt đứt.

Godzilla vs. Megaguirus

Godzilla vs. Megaguirus (ゴ ジ ラ × メ ガ ギ ラ ス G 消滅 作 戦 Gojira tai Megagirasu: Ji Shōmetsu Sakusen ?, lit. “Godzilla x Megaguirus: G Chiến lược Annihilation”) là một 2000 khoa học bộ phim viễn tưởng kaiju đạo diễn Masaaki Tezuka và được viết bởi Hiroshi Kashiwabara và Wataru Mimura. Đây là bộ phim thứ 25 trong loạt phim Godzilla, bộ phim Godzilla thứ 24 được sản xuất bởi Toho, và bộ phim thứ hai trong loạt Thiên niên kỷ. Các phim chiếu lần đầu tại Liên hoan phim quốc tế Tokyo vào ngày 03 Tháng 11, năm 2000. Trong khi bộ phim được sử dụng phù hợp với Godzilla sử dụng trong Godzilla năm 2000, nó không được kết nối với các bộ phim trước đó.

Godzilla vs. Megaguirus
Tập phim mới cập nhật
Tập 0
2016-10-09
Diễn Viên