Godzilla vs. Mothra

Phim Godzilla vs. Mothra Vietsub Full tiếng việt HD , còn được gọi là Godzilla và Mothra: Trận cho trái đất) là 1.992 khoa học viễn tưởng của Nhật Bản kaiju đạo diễn Takao Okawara. Đây là bộ phim thứ 19 trong loạt phim Godzilla và bộ phim thứ tư

Trailer

Godzilla vs. Mothra

Tên khác: Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật...
Năm phát hành: 1992
Thời lượng: 1 tập
Trạng thái: Trọn bộ
Quốc gia: Nhật Bản
Thể loại: Anime, Hành Động, Historical

Phim Godzilla vs. Mothra Vietsub Full tiếng việt HD , còn được gọi là Godzilla và Mothra: Trận cho trái đất) là 1.992 khoa học viễn tưởng của Nhật Bản kaiju đạo diễn Takao Okawara. Đây là bộ phim thứ 19 trong loạt phim Godzilla và bộ phim thứ tư trong series Heisei. Không điều chỉnh theo lạm phát, bộ phim vẫn là bộ phim có doanh thu cao nhất trong những bộ phim Toho Godzilla và là bộ phim thứ hai cao nhất có doanh thu tại Nhật Bản vào năm 1993, chỉ đứng sau Jurassic Park. [1] Bộ phim đã được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 12 tháng 12 năm 1992 và trực tiếp tới video tại Hoa Kỳ vào năm 1998 bởi Columbia Tristar Home Video như Godzilla và Mothra: Trận cho trái đất.

Godzilla vs. Mothra

Godzilla vs. Mothra

Godzilla vs. Mothra

Nguyên hình thành như là một bộ phim Mothra độc quyền Mothra vs Bagan, bộ phim đáng chú ý cho sự trở lại của mình cho một bầu không khí gia đình định hướng về hình ảnh nhiều hơn dựa trên gợi của pre-1984 bộ phim Godzilla. Mặc dù ông đã không trở lại làm giám đốc, Kazuki Omori một lần nữa đã viết kịch bản của bộ phim, tiếp tục xu hướng của ông kết hợp các yếu tố Hollywood vào hình ảnh, trong trường hợp này gật đầu để nhượng quyền thương mại Indiana Jones.Năm 1993, một tiểu hành tinh đáp xuống trong Ogasawara rãnh và khi tỉnh dậy Godzilla. Ngày hôm sau, thám hiểm Takuya Fujita đang bị giam giữ sau khi ăn trộm một tạo tác cổ đại. Sau đó, một đại diện của Thủ tướng Chính phủ Nhật Bản cung cấp có phí Takuya giảm nếu ông khám phá Đảo Infant với vợ cũ của anh, Masako Tezuka và Kenji Ando, ​​thư ký của công ty Marutomo tham lam. Sau khi bộ ba đến trên đảo, họ tìm thấy một hang động có chứa một mô tả của hai loài côn trùng khổng lồ trong trận chiến. thăm dò tiếp dẫn họ đến một quả trứng khổng lồ và một đôi người máy nhỏ bé gọi là Cosmos, người xác định trứng như thuộc Mothra.

Godzilla vs. Mothra

Godzilla vs. Mothra

Cosmos nói của một nền văn minh cổ đại đã cố gắng để kiểm soát khí hậu của Trái đất, do đó kích thích trái đất vào việc tạo ra Battra, mà đã trở thành không kiểm soát được, và bắt đầu gây tổn hại cho hành tinh rất đã tạo ra nó. Mothra, một người bảo vệ trái đất, đã chiến đấu một cuộc chiến khải huyền với Battra, người cuối cùng bị mất. Cosmos giải thích làm thế nào các tiểu hành tinh phát hiện trứng Mothra, và có thể đã đánh thức Battra, người vẫn còn cay đắng hơn sự can thiệp của con người trong trật tự tự nhiên của Trái đất.Các công ty Marutomo gửi một tàu chở hàng đến Đảo Infant nhặt những quả trứng, bề ngoài là để bảo vệ nó. Khi họ đang chèo thuyền, bề mặt Godzilla và đứng đầu về phía Mothra mới nở. Battra sớm xuất hiện và tham gia cuộc chiến, cho phép Mothra phải rút lui. Cuộc chiến giữa Godzilla và Battra là cuối cùng chụp dưới nước, nơi mà các lực lượng của trận chiến gây ra một vết nứt khổng lồ tại sàn của đại dương nuốt hai.

Masako và Takuya đó phát hiện ra ý định thực sự của Ando khi ông bắt cóc Cosmos và đưa họ đến trụ sở Marutomo, nơi mà các CEO có ý định sử dụng chúng cho các mục đích công khai. Mothra vào Tokyo trong một nỗ lực để giải cứu vũ trụ, nhưng bị tấn công bởi các JSDF. Các Mothra thương đứng đầu cho việc xây dựng chế độ ăn và bắt đầu xây dựng một cái kén xung quanh mình. Trong khi đó, Godzilla bề mặt từ núi Phú Sĩ.Cả hai Mothra và Battra đạt được hình thức trưởng thành và hội tụ tại Yokohama Cosmo World. Godzilla ngắt cuộc chiến, khiến Mothra và Battra để tham gia lực lượng chống lại nó. Cuối cùng, Mothra và Battra áp đảo Godzilla và mang nó trên đại dương. Godzilla bắn một vụ nổ tại Battra và giết chết nó. Một Mothra mệt mỏi giảm Godzilla và Battra vô hồn vào trong nước dưới đây. Sáng hôm sau, Cosmos giải thích rằng Battra đã chờ đợi nhiều năm để phá hủy một thiên thạch lớn hơn có thể đe doạ trái đất vào năm 1999. Mothra đã hứa cô sẽ ngăn chặn các vụ va chạm trong tương lai nếu Battra đã chết, và cô và Cosmos rời khỏi Trái đất là người chia tay.

Godzilla vs. Mothra
Tập phim mới cập nhật
Tập 0
2016-10-15
Diễn Viên