Hajime no Ippo

Hajime no Ippo Vietsub Full tiếng việt trọn bộ HD Makunouchi Ippo đã bị bắt nạt toàn bộ cuộc sống của mình. Thường xuyên chạy việc lặt vặt và bị đánh đập bởi bạn cùng lớp của mình, Ippo đã luôn luôn mơ ước được thay đổi chính mình, nhưng

Trailer

Hajime no Ippo

Tên khác: Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật...
Năm phát hành: 2017
Thời lượng:
Trạng thái: Trailer
Quốc gia: Nhật Bản
Thể loại: Drama, Hài Hước, Shounen, Thể Thao

Hajime no Ippo Vietsub Full tiếng việt trọn bộ HD Makunouchi Ippo đã bị bắt nạt toàn bộ cuộc sống của mình. Thường xuyên chạy việc lặt vặt và bị đánh đập bởi bạn cùng lớp của mình, Ippo đã luôn luôn mơ ước được thay đổi chính mình, nhưng không bao giờ có niềm đam mê để hành động theo nó. Một ngày nọ, ở giữa có khác bắt nạt, Ippo được lưu bởi Takamura Mamoru, người sẽ xảy ra là một võ sĩ quyền Anh. Ippo ngất xỉu từ vết thương và được đưa đến phòng tập đấm bốc Kamogawa để phục hồi. Khi anh tỉnh lại, anh là kinh ngạc và ngạc nhiên trước môi trường mới của mình trong phòng tập thể dục, mặc dù thiếu sự tự tin để cố gắng bất cứ điều gì. Takamura đặt một bức ảnh của bạn cùng lớp Ippo trên một túi đấm và buộc ông phải đấm nó.

Hajime no Ippo

Hajime no Ippo

Hajime no Ippo

Hajime no Ippo

Đó là chỉ sau đó Ippo cảm thấy một cái gì đó khuấy động bên trong anh ta và cuối cùng hỏi Takamura để đào tạo anh trong boxing. Nghĩ rằng Ippo không có những gì nó cần, Takamura đưa cho anh một nhiệm vụ coi là không thể và cung cấp cho anh ta một thời hạn một tuần. Với mong muốn bất ngờ để trở nên mạnh hơn, cho bản thân và mẹ chăm chỉ làm việc của mình, Ippo luyện không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian giới hạn. Như vậy hành trình Ippo để phía trên cùng của thế giới quyền Anh bắt đầu.

Hajime no Ippo
Tập phim mới cập nhật
Diễn Viên