Hunter x Hunter

Hunter x Hunter Vietsub Full tiếng việt trọn bộ HD Hunter x Hunter được thiết lập trong một thế giới mà Hunters tồn tại để thực hiện tất cả các cách thức của các nhiệm vụ nguy hiểm như bắt tội phạm và dũng cảm tìm kiếm kho báu

Trailer

Hunter x Hunter

Tên khác: Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật...
Năm phát hành: 2017
Thời lượng:
Trạng thái: Trailer
Quốc gia: Nhật Bản
Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Shounen, Super Power

Hunter x Hunter Vietsub Full tiếng việt trọn bộ HD Hunter x Hunter được thiết lập trong một thế giới mà Hunters tồn tại để thực hiện tất cả các cách thức của các nhiệm vụ nguy hiểm như bắt tội phạm và dũng cảm tìm kiếm kho báu bị mất trong vùng lãnh thổ thám hiểm. Gon Freecss Mười hai tuổi là quyết tâm trở thành thợ săn tốt nhất có thể với hy vọng tìm cha mình, một người Hunter mình và đã từ lâu bị bỏ rơi đứa con trai nhỏ của mình. Tuy nhiên, Gon sớm nhận ra con đường để đạt được mục tiêu của mình hơn rất nhiều thách thức hơn ông có thể đã bao giờ tưởng tượng được.

Hunter x Hunter

Hunter x Hunter

Hunter x Hunter

Hunter x Hunter

Trên đường đi để trở thành một Hunter chính thức, Gon đã kết bạn với sinh động bác sĩ thực tập Leorio, thù hận Kurapika, và nổi loạn cựu sát thủ Killua. Để đạt được mục tiêu và mong muốn của mình, cùng bốn người họ đi thi Hunter, khét tiếng cho tỷ lệ thành công thấp và khả năng tử vong cao. Trong suốt cuộc hành trình của họ, Gon và bạn bè của mình bắt tay vào một cuộc phiêu lưu mà đặt chúng thông qua nhiều khó khăn và cuộc đấu tranh. Họ sẽ gặp rất nhiều quái vật, sinh vật, và các nhân vật-tất cả trong khi học những gì là một Hunter thực sự có nghĩa.

Hunter x Hunter
Tập phim mới cập nhật
Diễn Viên