Linh Hồn Báo Thù

Bộ phim Linh Hồn Báo Thù VietSub Full HD thuyết minh lồng tiếng việt . lần đầu tiên được báo cáo tháng 3 năm 2015, khi Vadivudaiyaan thông báo rằng ông sẽ làm một bộ phim với sự tham gia Srikanth và Lakshmi Rai, đặt trong bối cảnh của Sowcarpet.

Trailer

Linh Hồn Báo Thù

Tên khác: SOWKARPETTAI
Đạo diễn: Vadivudaiyan
Năm phát hành: 2015
Thời lượng: 1 Tập
Trạng thái: Trọn bộ
Quốc gia: Ấn Độ
Thể loại: Hài Hước, Kinh Dị | Ma, Phim

Bộ phim Linh Hồn Báo Thù VietSub Full HD thuyết minh lồng tiếng việt . lần đầu tiên được báo cáo tháng 3 năm 2015, khi Vadivudaiyaan thông báo rằng ông sẽ làm một bộ phim với sự tham gia Srikanth và Lakshmi Rai, đặt trong bối cảnh của Sowcarpet. [2] Bộ phim bắt đầu sản xuất tháng 3 năm 2015, với đội ngũ cho thấy rằng nó sẽ là một “bộ phim hài kinh dị”. [3] Bộ phim này đang được thực hiện trong Tamil, Telugu và tiếng Hin-ddi ngôn ngữ. Bộ phim đã được mang tên là ‘Siva Ganga’ trong Telugu và ‘Tantra Shakthi’ trong Tiếng Hin-ddi.

Linh Hồn Báo Thù

Linh Hồn Báo Thù

Linh Hồn Báo Thù

Linh Hồn Báo Thù

Vishal Menon của The Hindu gọi nó là “thêm một kinh dị-nhớp nhúa của bộ phim hài, mốt mới nhất Kollywood của, sau loạt Aranmanai” và cũng nói “đó là loại phim mà ngay cả ma (Raai Laxmi chủ yếu) không được tha khỏi bị khách quan” . [6] M. Suganth của Times của Ấn Độ đã cho nó một 1,5 / 5 và viết “Đối với một bộ phim kinh dị, Sowcarpettai là hầu như không đáng sợ. nó là một trong những giá rẻ được sản xuất, bộ phim kinh dị mà hy vọng sẽ để tiền mặt với số lượng sơn-by- trên một xu hướng, dựa trên các hiệu ứng thị giác dính, một số điểm overloud, và trang phục và trang điểm mà làm cho các nhân vật có vẻ như khách kém mặc tại một bữa tiệc Halloween

Linh Hồn Báo Thù
Tập phim mới cập nhật
Tập 1
2016-12-27
Diễn Viên
  • Raai Laxmi

  • Saravanan

  • Srikanth Krishnamachari