Marginal#4: Kiss kara Tsukuru Big Bang

Anime truyền hình của Rejet và Idea Factory Marginal # 4 nhượng quyền thương mại. Các đơn vị thần tượng trong câu chuyện bên lề # 4 sẽ thực hiện các bài hát chủ đề mở, trong khi mỗi tập phim của anime sẽ có một hành động âm nhạc

Trailer

Marginal#4: Kiss kara Tsukuru Big Bang

Tên khác: Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật...
Năm phát hành: 2017
Thời lượng:
Trạng thái: Trailer
Quốc gia: Nhật Bản
Thể loại: Âm nhạc, Anime, Shoujo

Anime truyền hình của Rejet và Idea Factory Marginal # 4 nhượng quyền thương mại. Các đơn vị thần tượng trong câu chuyện bên lề # 4 sẽ thực hiện các bài hát chủ đề mở, trong khi mỗi tập phim của anime sẽ có một hành động âm nhạc khác nhau góp phần ca khúc chủ đề kết thúc của nó.Sinh nhật: ngày 07 tháng 7, nhóm máu: B-type yêu thích thực phẩm: thịt nướng
Biên # Tôi thích nhàn rỗi Pythagore tem sản xuất một thành viên của 4. Nhiều người đang hành vi tăng giá, rush thẳng mạnh mẽ là hướng tới đặc tính mục tiêu.
Lợi dụng khả năng cao thể chất, nó là tốt ở hiệu suất, chẳng hạn như nóng lên xung quanh. Ngoài ra, Sukitta được khâu trong công việc và học như là một sở thích, siêng năng thực hiện các tweet. Học tập là không tốt.
Aiwa Louis CV: Naozumi Takahashi
loại 09 tháng 3, máu:: Birthday Một loại thức ăn ưa thích: Yuba đậu phu
Marginal#4: Kiss kara Tsukuru Big Bang Vietsub Full tiếng việt trọn bộ HD . Có kiến ​​thức trong đầu lợi ích của toán học, lớp cũng rất tài năng của trường. Ngoài ra, nhàn rỗi có kỹ năng hàng đầu đối với các bài hát cần thiết và nhảy theo với, có có thể nói rằng chỉ là một linh hoạt tất cả các rounder. Ai nói ở luôn kính cẩn mềm ngay cả đối
Sinh nhật: 23 Tháng Mười Một, nhóm máu: Một loại thức ăn ưa thích: Wiener bạch tuộc của

Marginal#4: Kiss kara Tsukuru Big Bang

Marginal#4: Kiss kara Tsukuru Big Bang

Marginal#4: Kiss kara Tsukuru Big Bang

Marginal#4: Kiss kara Tsukuru Big Bang

Với bản chất của hào quang nhàn rỗi, các thành viên của biên # 4. xuất hiện quyến rũ và môi trường xung quanh thu hút hành vi là đặc trưng. Chẳng hạn như thay thế bông tai để phù hợp với thời trang và trang phục, các thành viên thời trang của tốt nhất.
Nó là tốt lúc chuyển về và tắt. Chúng tôi giữ một số lượng lớn các “Marimo” tại nhà hoặc tại văn phòng. Earl của cùng một thành viên anh em sinh đôi.
Nomura Earl CV: Suzuki Hiroshito
Sinh nhật: 23 Tháng Mười Một, nhóm máu: O loại thức ăn yêu thích: cà chua
Lãnh đạo biên # 4 tóm tắt những thành viên kỳ quặc. Nhưng một chút nhút nhát, sức mạnh của lõi khi nói đến cuộc khủng hoảng là một trong bảng xếp hạng!
Tay nghề cao trong khả năng để đánh giá tình hình, chẳng hạn như không quên được sự chú ý và theo dõi, tính cách tốt bụng. Net Game sử dụng một thuật ngữ Netoge cho end-to-end của cuộc trò chuyện như thế nào. Tôi đã yêu một con chó, lông mày được lưu giữ tại nhà cùng với El.

Incoming search terms:

  • xem phim anime kiss kara tsukuru big bang tap 1

Marginal#4: Kiss kara Tsukuru Big Bang
Tập phim mới cập nhật
Diễn Viên