Nanatsu no Taizai: Seisen no Shirushi

Phim Nanatsu no Taizai 2016 VietSub (12 Tập cuối) Full trọn bộ HD. Một tác phẩm tiếp theo của series cùng tên được phát hành vào 2014, một nhóm hiệp sĩ trong cuộc chiến chống lại những âm mưu lật đổ vương quốc Britannia, được cho là đã bị tiêu

Trailer

Nanatsu no Taizai: Seisen no Shirushi

Tên khác: Nanatsu no Taizai SS2 Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật...
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 12
Trạng thái: Tập 2,3,4
Quốc gia: Nhật Bản
Thể loại: Ecchi, Fantasy, Hành Động, Phiêu Lưu, Shounen, Supernatural

Phim Nanatsu no Taizai 2016 VietSub (12 Tập cuối) Full trọn bộ HD. Một tác phẩm tiếp theo của series cùng tên được phát hành vào 2014, một nhóm hiệp sĩ trong cuộc chiến chống lại những âm mưu lật đổ vương quốc Britannia, được cho là đã bị tiêu diệt bởi các Hiệp sĩ Thánh, mặc dù một số cho rằng họ vẫn còn sống. Mười năm sau đó, các Hiệp sĩ Thánh đã tổ chức một cuộc đảo chính d’état và ám sát nhà vua, trở thành những người cai trị độc tài mới của vương quốc. Elizabeth, con gái duy nhất của nhà vua, đặt ra trên một cuộc hành trình để tìm các “Seven Deadly Sins,” và để tranh thủ sự giúp đỡ của họ trong việc lấy lại vương quốc.

Nanatsu no Taizai 2016

Nanatsu no Taizai 2016

Bạn đặc biệt thích những vai chính người dường như nhỏ nhưng thực sự là mạnh nhất với một suy nghĩ duy tâm, bạn biết đó là tổng shounen, nhưng cũng cho thấy một tia sáng của sự trưởng thành mà làm cho bạn tự hỏi những gì ông có thể làm khi giận dữ. Đang thực sự chờ đợi cho nó để xem.

Nanatsu no Taizai 2016

Một điểm cao trong series là sự tương tác giữa các Sins khác nhau cho đến bây giờ, chúng khác nhau từ mỗi khác như băng và lửa, nhưng vẫn cùng với một mạnh mẽ cả. Điều này làm cho các số được ấn tượng nhất mà anh có thể quản lý quyền hạn đa dạng như vậy và đan chúng trong một nhóm. Âm nhạc là đỉnh cao như mong đợi mà tạo ra những căng thẳng bất thường. Nếu ở tất cả các chỉ nghe nhạc, nó chỉ là tuyệt vời.

Nanatsu no Taizai 2016

Incoming search terms:

  • nanatsu taizai ss2
  • nanatsu no taizai ss2

Nanatsu no Taizai: Seisen no Shirushi
Tập phim mới cập nhật
Tập 4
2016-12-11
Tập 3
2016-09-21
Tập 2
2016-09-08
Tập 1
2016-09-08
Diễn Viên