Người Vận Chuyển 4

Phim Người Vận Chuyển 4 Vietsub (1 tập cuối) Full tiếng việt HD thuyết minh lồng tiếng trọn bộ : Cựu chuyên hoạt động đánh thuê Frank Martin đang sống một lối sống ít nguy hiểm hơn ông đã có trước đó, vận chuyển các gói phân loại cho những

Trailer

Người Vận Chuyển 4

Tên khác: The Transporter Refueled
Đạo diễn: Camille Delamarre
Năm phát hành: 2015
Thời lượng: 96 phút
Trạng thái: Trọn bộ
Quốc gia: Mỹ
Thể loại: Hành Động, Hình Sự, Phim

Phim Người Vận Chuyển 4 Vietsub (1 tập cuối) Full tiếng việt HD thuyết minh lồng tiếng trọn bộ : Cựu chuyên hoạt động đánh thuê Frank Martin đang sống một lối sống ít nguy hiểm hơn ông đã có trước đó, vận chuyển các gói phân loại cho những người có vấn đề. Sau đó, ông đã lấy hợp đồng từ Anna sau 3 quy tắc của ông không có tên, không có câu hỏi và không đàm phán lại.

Người Vận Chuyển 4

Người Vận Chuyển 4

Người Vận Chuyển 4

Người Vận Chuyển 4

Người Vận Chuyển 4

Theo hợp đồng, anh sẽ ở ngay phía ngân hàng cho cô và hai gói của mình. Tuy nhiên, anh thấy mình bị đẩy vào nguy hiểm một lần nữa khi cô gái điếm Anna và đồng bọn cô Gina, Maria, và Qiao dàn xếp một vụ cướp ngân hàng và bắt cóc cha của Martin để đương đầu và giết Arkady Karasov, một kẻ buôn người đã trở thành nạn nhân Anna năm trước đó. Toàn đội Anna cướp bạn của Arkady và đóng khung bạn bè của mình chống lại ông.

Người Vận Chuyển 4
Tập phim mới cập nhật
Tập 0
2016-10-08
Diễn Viên
  • Ed Skrein

  • Loan Chabanol

  • Ray Stevenson