Ninja Bear

Ninja Bear Vietsub Full tiếng việt trọn bộ HD Các mẫu giáo Ninja quốc tế trong đất của trắng Dê là nơi trẻ em đang cố gắng để trở thành ninja tốt nhất thế giới đi học. Ninja Gấu đang đặt mục tiêu trở thành chủ của chuỗi thức ăn

Trailer

Ninja Bear

Tên khác: Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật...
Năm phát hành: 2017
Thời lượng:
Trạng thái: Trailer
Quốc gia: Nhật Bản
Thể loại: Tình Cảm

Ninja Bear Vietsub Full tiếng việt trọn bộ HD Các mẫu giáo Ninja quốc tế trong đất của trắng Dê là nơi trẻ em đang cố gắng để trở thành ninja tốt nhất thế giới đi học. Ninja Gấu đang đặt mục tiêu trở thành chủ của chuỗi thức ăn hoặc, trong ngắn hạn, một ninja bậc thầy! Anh ấy là đêm đào tạo và ngày. Nhân vật đầy màu sắc và độc đáo khác như Hige-chan, Bunnie Antoinette, Hàm Rock Star, và Usawan là bạn cùng lớp tại trường. Không có thách thức quá lớn so với những anh chàng mát mẻ! Tận hưởng cuộc sống vô tư và tinh nghịch của mình tại trường mẫu giáo Ninja!

Ninja Bear

Ninja Bear

Ninja Bear

Ninja Bear

Và … cuộc chiến tranh được tạo ra bởi người lớn dường như tiếp tục trong mọi thời đại. The Land of trắng dê và đất của Đen Dê đang ở trong một cuộc chiến tranh toàn ra trên giấy, một nguồn tài nguyên có giá trị cho các vương quốc dê. Đấu tranh dường như vô tận này sẽ tiếp tục trong bao lâu? Những gì số phận có trong cửa hàng cho Ninja Gấu và bạn bè của mình?

Ninja Bear
Tập phim mới cập nhật
Diễn Viên