Phố Người Hoa

Bộ phim Phố Người Hoa Vietsub Full tiếng việt HD thuyết minh lồng tiếng. Một em bé được tìm thấy bị bỏ rơi trong một locker đồng tiền tại ga phía Tây Seoul vào năm 1996. Một người ăn xin đưa cô và tên cô Il-young, sau đó khi cô

Trailer

Phố Người Hoa

Tên khác: COIN LOCKER GIRL
Đạo diễn: Han Jun-Hee
Năm phát hành: 2015
Thời lượng: 1 Tập
Trạng thái: Trọn bộ
Quốc gia: Hàn Quốc
Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Phim, Tâm Lý, Tình Cảm

Bộ phim Phố Người Hoa Vietsub Full tiếng việt HD thuyết minh lồng tiếng. Một em bé được tìm thấy bị bỏ rơi trong một locker đồng tiền tại ga phía Tây Seoul vào năm 1996.

Phố Người Hoa

Phố Người Hoa

Phố Người Hoa

Phố Người Hoa

Một người ăn xin đưa cô và tên cô Il-young, sau đó khi cô tròn 10, cô được bán cho một người phụ nữ được gọi đơn giản là Mẹ. Mẹ là ông chủ của một nhóm tội phạm cho vay nặng lãi và buôn bán nội tạng ở Chinatown, Incheon; cô đã được tổ chức vào vị trí quyền lực của mình bằng cách vô tư và tính toán, và bằng cách giữ bên cạnh cô ấy chỉ những người sử dụng với cô. Mẹ nuôi con trẻ, cuối cùng chải chuốt của cô cho một vị trí trong tổ chức của mình. Bởi thời gian Il-young là 18 tuổi, cô đã trở thành cánh tay phải đáng tin cậy của mẹ. Một ngày, Il-young được trao một nhiệm vụ: để có được gần Suk-hyun, con trai của một con nợ. Trong suốt một vài ngày, cô trở thành bạn với cậu bé và được tiếp xúc với một thế giới cô không bao giờ biết tồn tại. Cô ganh tị với trạng thái bình thường mà các cô gái tuổi teen khác thưởng thức và mở lòng mình cho Suk-hyun. Nhưng khi cha ông bỏ trốn, mẹ đơn đặt hàng của mình để giết Suk-hyun. Il-young không thể đi qua với nó và bằng cách làm cho rằng sự lựa chọn duy nhất, bây giờ cô phải chạy trốn khỏi gia đình duy nhất mà bà từng được biết đến.

Phố Người Hoa
Tập phim mới cập nhật
Tập 0
2016-12-17
Diễn Viên
  • Kim Go Eun

  • Kim Hye Soo

  • Um Tae-Goo