Piano No Mori

Phim Piano No Mori VietSub (Movie) Full trọn bộ HD. Piano No Mori được chuyển thể từ bộ manga kinh dị của nhật .Piano No Mori kể về Amamiya Shuuhei chuyển từ Tokyo về quê sống do bà nội của mình bị ốm. Cha cậu là một nghệ sĩ dương

Trailer

Piano No Mori

Tên khác: Piano No Mori
Đạo diễn: Đang cập nhật...
Năm phát hành: 2007
Thời lượng: 1
Trạng thái: Movie
Quốc gia: Nhật Bản
Thể loại: Tâm Lý, Đời Thường

Phim Piano No Mori VietSub (Movie) Full trọn bộ HD. Piano No Mori được chuyển thể từ bộ manga kinh dị của nhật .Piano No Mori kể về Amamiya Shuuhei chuyển từ Tokyo về quê sống do bà nội của mình bị ốm. Cha cậu là một nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng và Shuuhei đã học piano từ khi còn rất nhỏ.Ở trường, cậu hay bị các bạn cũng lớp trêu trọc và thách cậu chơi chiếc dương cầm ở trong rừng. Chiếc dương cầm đó đã bị nguyền rủa Nếu bạn chơi nó, Nó sẽ không phát ra tiếng. Sau giờ học, Ichinose Kai, một cậu bé cùng lớp, đã đưa Shuuhei vào rừng. Shuuhei cố gắng chơi nhưng không được, còn Kai chơi lại rất hay.
Điều đó đã bắt đầu cho một tình bạn giữa hai con người có suy nghĩ khác nhau về âm nhạc

Piano No Mori

Piano No Mori

Piano no Mori: Thế giới hoàn hảo của Kai (ピ ア ノ の 森 – Thế giới hoàn hảo của KAI ?, lit. “Forest Piano”) là một manga đang diễn ra bởi Makoto Isshiki, về Shuhei Amamiya, người chuyển đến Tiểu Moriwaki tràn đầy hy vọng và tham vọng về cuộc sống mới của mình. Nhưng nó không mất nhiều thời gian trước khi ông được chọn vào bởi những kẻ bắt nạt lớp, và được tham gia vào một dám chơi piano bí ẩn trong rừng, dẫn đến cuộc gặp một con người bí ẩn mà đi bằng tên của Kai Ichinose, người dường như là người duy nhất có khả năng nhận được âm thanh ra của cây đàn piano nghĩ đến bị phá vỡ. Khả năng của ông kiếm được anh sự tôn trọng của Shuhei và giáo viên âm nhạc của mình, cựu nghệ sĩ piano bậc thầy Sosuke Ajino. Lúc đầu, Kai là kháng tinh chỉnh nghệ thuật của mình nhưng sau khi nghe Sosuke chơi một mảnh Chopin ông dường như không thể chơi một mình, ông relents.

Piano No Mori

Piano No Mori

Nó đã được xuất bản bởi Kodansha từ năm 1998, ban đầu ở trẻ Magazine mũ trước khi chuyển sang Weekly Morning. Serialization là không thường xuyên, và đã đi vào thời gian gián đoạn vào năm 2002 trước khi trở lại vào năm 2006. Các chương nối tiếp đã được thu thập trong 25 tập ràng buộc cho đến nay.

Piano No Mori
Tập phim mới cập nhật
Tập 0
2016-09-16
Diễn Viên