Psycho Pass Movie

Phim Psycho Pass Movie VietSub (movie) Full trọn bộ HD. Psycho Pass Movie là bản movie cua bộ anime hành động Psycho Pass được chuyển thể từ bộ manga của nhật. Psycho Pass Movie bắt đầu 3 năm sau sự kiện của season 1, một toán khủng bố đột nhập

Trailer

Psycho Pass Movie

Tên khác: Psycho Pass Movie
Đạo diễn: Đang cập nhật...
Năm phát hành: 2015
Thời lượng: 1
Trạng thái: Movie
Quốc gia: Nhật Bản
Thể loại: Hành Động, Tâm Lý, Viễn Tưởng

Phim Psycho Pass Movie VietSub (movie) Full trọn bộ HD. Psycho Pass Movie là bản movie cua bộ anime hành động Psycho Pass được chuyển thể từ bộ manga của nhật. Psycho Pass Movie bắt đầu 3 năm sau sự kiện của season 1, một toán khủng bố đột nhập vào Nhật Bản với mưu đồ làm loạn nhưng cuối cùng đã bị phân cục 1 của Cục An ninh Dân sự tóm gọn. Từ đây, Akane vô tình biết được tung tích của 1 người đã biến mất từ 3 năm trước, cô 1 mình bay đến SEAUn – 1 đất nước vẫn chìm trong chiến tranh và đang bắt đầu nhập khẩu Sybil vào quốc gia của mình, để điều tra rõ ngọn ngành của vụ việc.

Psycho Pass Movie

Psycho Pass Movie

Psycho Pass Movie

Psycho Pass Movie

Gekijouban Psycho-Pass (aka Psycho-Pass: the Movie) là một bộ phim dựa trên loạt phim hoạt hình. Nó được phát hành vào ngày 09 Tháng Một 2015 trong rạp tại Nhật Bản và trên 15 tháng 7 năm 2015 ở định dạng Blu-ray. Tại Nhật Bản, giống như phim truyện anime khác, công việc này được gọi là Gekijô-ban: Psycho-Pass, gekijô-ban có nghĩa là “phiên bản sân khấu” như trái ngược với các định dạng khác. Thuật ngữ “eiga” là từ chung cho “bộ phim.”

Psycho Pass Movie
Tập phim mới cập nhật
Tập 0
2016-09-26
Diễn Viên