Steins;Gate

Steins;Gate Vietsub Full tiếng việt trọn bộ HD Các nhà khoa học điên tự xưng Rintarou Okabe thuê ra một phòng trong một tòa nhà cũ ọp ẹp ở Akihabara, nơi ông đắm chìm mình trong sở thích của mình phát minh ra tiềm năng "tiện ích trong tương lai"

Trailer

Steins;Gate

Tên khác: Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật...
Năm phát hành: 2017
Thời lượng:
Trạng thái: Trailer
Quốc gia: Nhật Bản
Thể loại: Sci-Fi, Vampire

Steins;Gate Vietsub Full tiếng việt trọn bộ HD Các nhà khoa học điên tự xưng Rintarou Okabe thuê ra một phòng trong một tòa nhà cũ ọp ẹp ở Akihabara, nơi ông đắm chìm mình trong sở thích của mình phát minh ra tiềm năng “tiện ích trong tương lai” với các thành viên trong phòng thí nghiệm đồng: Mayuri Shiina, người bạn thời thơ ấu không khí đầu của mình, và Hashida Itaru, một hacker đồi bại với biệt danh “Daru.” Ba vượt qua thời gian bằng cách sửa lại contraption của họ hứa hẹn nhất, một cái máy gọi là “Điện thoại Máy,” thực hiện chức năng kỳ lạ của morphing chuối vào đống gel màu xanh lá cây.

Steins;Gate

Steins;Gate

Steins;Gate

Steins;Gate

Mặc dù kỳ diệu trong chính nó, hiện tượng này không cung cấp bất cứ điều gì cụ thể trong tìm kiếm Okabe cho một bước đột phá khoa học; đó là, cho đến khi các thành viên trong phòng thí nghiệm được thúc đẩy thành hành động bằng một chuỗi các diễn biến bí ẩn trước khi vấp ngã khi một thành công-vi ba điện thoại bất ngờ có thể gửi email đến quá khứ, thay đổi dòng chảy của lịch sử.

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết hình ảnh được đánh giá cao bởi 5pb. và Nitroplus, Steins; Cổng mất Okabe qua độ sâu của lý thuyết khoa học và thực tiễn. Buộc qua đề phân kỳ của quá khứ và hiện tại, Okabe phải gánh vác những gánh nặng mà đi với giữ chìa khóa để các lĩnh vực thời gian.

Steins;Gate
Tập phim mới cập nhật
Diễn Viên