Super Lovers OVA

Super Lovers OVA Vietsub Full tiếng việt trọn bộ HD kỳ nghỉ hè Trường trung học, Aronia nắng nhận được tin rằng nó là mẹ của Umi chia tay tuổi thơ Haruko là bệnh nặng, đã đến thăm Canada rằng cô sống. Tuy nhiên, những tin tức là một lời

Trailer

Super Lovers OVA

Tên khác: Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật...
Năm phát hành: 2017
Thời lượng:
Trạng thái: Trailer
Quốc gia: Nhật Bản
Thể loại: Comedy, Drama, Romance

Super Lovers OVA Vietsub Full tiếng việt trọn bộ HD kỳ nghỉ hè Trường trung học, Aronia nắng nhận được tin rằng nó là mẹ của Umi chia tay tuổi thơ Haruko là bệnh nặng, đã đến thăm Canada rằng cô sống. Tuy nhiên, những tin tức là một lời nói dối, nắng là giới thiệu các boy-zero, như đứa trẻ hoang dã mà nó là một người anh mới từ Haruko. Hare là tức giận sớm, bắt đầu chăm sóc cho không mà không nghe bất kỳ của chúng tôi nói. Bằng kinh nghiệm trước khi chúng được đưa về chăm sóc trong sự ra đời của những bí ẩn và Haruko, ban đầu không, mà không mở tâm trí, chúng tôi được nhiều hơn và thích hợp hơn với sự kiên trì và lòng tốt của nắng, hai trong số những lời hứa đó sống chung với nhau tại Nhật Bản trong tương lai . Tuy nhiên, sau khi trở về nhà, trên đường đi đến trở lại cùng với Aronia Takashi Ruri của cha mẹ trong một tai nạn giao thông.

Super Lovers OVA

Super Lovers OVA

Super Lovers OVA

Super Lovers OVA

Năm năm sau, ở phía trước của nắng, mà đã được chủ nhà đã bỏ học cao, nó xuất hiện được trồng bằng không. Đối với nắng nó đã mất đi ký ức của thời gian, nhưng không nhớ một điều bằng không, theo tình hình mà đã nói từ Mikiko Kashiwagi bằng không và luật sư có thể vẫn còn, nắng sẽ được sống cùng nhau đón một số không. Trước khi dài, nắng một phần nhớ lại bộ nhớ bị mất, tôi muốn từ chối không. Không trở nên đau đớn là bạn đang ở trong bất kỳ phụ hơn, trở về nhà để Canada. Tuy nhiên, chuyến thăm Canada đuổi sưng đi đến số không, hai người sau khi giải quyết và trở về nhà để phục vụ mục đích “một ngày nào đó để sống cùng với các anh em” một phần sau khi chung sống với nhau gần một năm, anh em sinh đôi Aki bắt đầu một cuộc sống trong 蒔 麻 và bốn.

Incoming search terms:

  • super lovers ova vietsub

Super Lovers OVA
Tập phim mới cập nhật
Diễn Viên