Tả Nhãn Quỷ Sự

Phim Tả Nhãn Quỷ Sự Vietsub (30 tập cuối) Full tiếng việt HD thuyết minh lồng tiếng trọn bộ Tả nhãn quỷ sự là là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “Mắt trái của tôi là mắt âm dương”Doãn Minh Nhai – một thanh niên bình thường, do

Trailer

Tả Nhãn Quỷ Sự

Tên khác: Left Eye Tricky
Đạo diễn: Đang cập nhật...
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 30 tập
Trạng thái: 11/30 tập
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Tình Cảm

Phim Tả Nhãn Quỷ Sự Vietsub (30 tập cuối) Full tiếng việt HD thuyết minh lồng tiếng trọn bộ Tả nhãn quỷ sự là là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “Mắt trái của tôi là mắt âm dương”Doãn Minh Nhai – một thanh niên bình thường, do tình cờ mà mở ra được mắt Âm Dương. Cậu phát hiện mắt trái của mình có thể nhìn thấy ma quỷ. Dưới sự hướng dẫn của đạo pháp sư Thanh Minh, cậu gia nhập “Bạch Vô Thường” – liên minh đạo pháp sư bí ẩn, trở thành người Thủ Hộ bảo vệ nhân gian khỏi sự quấy nhiễu của quỷ thần. Bản tính vui vẻ hài hước của Doãn Minh Nhai làm cậu hắn không cách nghiêm túc làm việc. Thậm chí còn ngửi được mùi buôn bán sau sứ mệnh nghiêm túc đó: Nhân thể thành lập luôn một công ty, đem việc Hàng Yêu Phục Ma vốn đại biểu chính nghĩa thiên đạo biến thành kiếm tiền buôn bán. Nhưng cậu không ngờ được rằng, từ chính công ty hoang đường này, mà cậu dần dần tìm được ý nghĩa và phương hướng cho cuộc đời mình, cũng chậm rãi biết được năng lực cùng trách nhiệm trên vai mình.

Tả Nhãn Quỷ Sự

Tả Nhãn Quỷ Sự

Tả Nhãn Quỷ Sự

“Còn lại mắt người lường gạt” có thể được mô tả như là sự cám dỗ của các đối tượng đủ, chơi trong Ye Zuxin Yin và Yang mắt “Yin Ming Ya” và những bóng ma của “bóng ma” Sau cuộc thi, đêm cuối cùng cũng mở ra Yin Ming Ya và cơ thể con ma tiếp xúc thân mật, nâng cấp âm mưu. Ye Zuxin trong bộ phim truyền hình có thể được mô tả như một tập hợp các Xiemei và Mo Shuai với một, vì vậy mà các khán giả hét lên hấp dẫn.
Trong buổi phát sóng ngày hôm qua của những câu chuyện, cho dù đó là để Liangzi lái lĩnh vực khí mạnh ác, hoặc là sáng Zaima sở hữu, khơi dậy các con sáng để kỷ niệm của mẹ hài lòng, Ye Zuxin cho khán giả miêu tả một sự xuất hiện nhẹ nhàng dưới những con sóng của công lý và The hình ảnh của Onmyouji ác. Trong việc giải thích những vai trò này, Ye Zuxin đã không ở lại trên bề mặt của việc thực hiện mô hình, nhưng thông qua thay đổi bất thường của ông về đôi mắt của Onmyouji gặp ma khi thế giới nội tâm phong phú để hiển thị sắc sảo và sống động.

Tả Nhãn Quỷ Sự

Tả Nhãn Quỷ Sự

Vở kịch “Yin và Yang” vai trò của Ye Zuxin là một thách thức lớn, không chỉ ở các đặc tính của sự cần thiết phải có những nỗ lực, nhưng cũng phải hiểu được “Onmyouji” một số tính năng. Nói về màn trình diễn lật đổ trong vở kịch, Ye Zuxin cho biết: “Tôi thích chơi nhân vật nội tâm phức tạp hơn, các nhân vật như vậy chơi vui hơn .Tôi thấy kịch bản, tìm thấy rằng các nhân vật ở mỗi giai đoạn sẽ có chỗ cho hiệu suất” Thích thách thức các vai trò khác nhau của Ye Zuxin, nhân vật với quá khứ “, một thanh mang phong cách” vui hơn vai trò khác nhau, có thể được mô tả như hình ảnh màn hình của ông về một bước đột phá lớn.

Incoming search terms:

  • Tả Nhãn Quỷ Sự

Tả Nhãn Quỷ Sự
Tập phim mới cập nhật
Tập 13
2017-01-02
Tập 11
2017-01-02
Tập 10
2017-01-02
Tập 9
2017-01-02
Tập 8
2017-01-02
Tập 7
2017-01-02
Tập 6
2017-01-02
Tập 5
2017-01-02
Tập 4
2017-01-02
Tập 3
2017-01-02
Tập 2
2017-01-02
Tập 1
2017-01-02
Diễn Viên
  • Diệp Tổ Tân

  • Dương Thu Tử

  • Khang Lỗi

  • Trương Tuyền