Terra Formars OVA

Phim Terra Formars OVA /VietSub (2 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim Câu chuyện là xương rất trần. Có một con tàu vũ trụ mà đi đến sao Hỏa để điều tra sự mất mát của các tàu vũ trụ khác. Họ gặp phải những con gián,

Trailer

Terra Formars OVA

Tên khác: Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật...
Năm phát hành: 2011
Thời lượng: 2 tập
Trạng thái: Trọn bộ
Quốc gia: Nhật Bản
Thể loại: Hành Động, Parody

Phim Terra Formars OVA /VietSub (2 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim Câu chuyện là xương rất trần. Có một con tàu vũ trụ mà đi đến sao Hỏa để điều tra sự mất mát của các tàu vũ trụ khác. Họ gặp phải những con gián, shit đi xuống, người chết, và yada. Từ những gì tôi nghe, OVA được khá dumbedxuống so với manga và nó cho thấy. Có giải thích tối thiểu cho bất cứ điều gì.Tôi cũng tìm thấy các ý tưởng xung quanh chương trình khá ngu ngốc của riêng mình. Rõ ràng mọi người có thể Địa khai hóa sao Hỏa trong 500 năm sử dụng ma thuật rêu và những con gián.

Terra Formars OVA

Terra Formars OVA

Terra Formars OVA

Terra Formars OVA

Tôi không có chuyên môn về Địa khai hóa nhưng tôi biết nó sẽ mất nhiều hơn 500 năm để làm cho toàn bộ hành tinhcon người sinh sống. Phải mất hàng triệu triệu năm cho cây cối và thực vật tạo ra khí quyển trái đất ở được. Một điều nữa là tất cả các chấn thương buộc như là địa ngục. Một chú gà này nói với một người đàn ông trong phim hoạt hình Terra Formars OVA không giết giánmà chụp cổ cô …. WTF. Và nhiều người ngần ngại để tiêm huyết thanh của côn trùng trong khi đang được slathered của gián. Câu chuyện là xương rấttrần trụi và giả tạo.

Terra Formars OVA
Tập phim mới cập nhật
Tập 2
2016-09-11
Tập 1
2016-09-11
Diễn Viên