Thâm Thù Phải Trả

Phim Thâm Thù Phải Trả VietSub Full HD thuyết minh lồng tiếng việt: Đây là một câu chuyện của ba kiếm sĩ, Poong-cheon, Seol-rang, và Deok-gi, người đã lãnh đạo một cuộc nổi dậy trong thời đại Goryeo. Khi ước muốn tự do và công lý sắp được hoàn

Trailer

Thâm Thù Phải Trả

Tên khác: MEMORIES OF THE SWORD
Đạo diễn: Heung-Sik Park
Năm phát hành: 2015
Thời lượng: 1 Tập
Trạng thái: Trọn bộ
Quốc gia: Hàn Quốc
Thể loại: Hành Động, Phim, Tâm Lý

Phim Thâm Thù Phải Trả VietSub Full HD thuyết minh lồng tiếng việt: Đây là một câu chuyện của ba kiếm sĩ, Poong-cheon, Seol-rang, và Deok-gi, người đã lãnh đạo một cuộc nổi dậy trong thời đại Goryeo. Khi ước muốn tự do và công lý sắp được hoàn thành, Deok-gi phản bội họ, dẫn đến cái chết của Poong-cheon, và Seol-rang biến mất cùng với Poong-cheon của con gái sơ sinh Hong-ee. Khi lá Seol-rang, Deok-gi intones các lời tiên tri rằng: “Bạn có, không, không chỉ là bạn, nhưng bạn và tôi cả hai sẽ bị giết bởi Hong-ee”.

Thâm Thù Phải Trả

Thâm Thù Phải Trả

Thâm Thù Phải Trả

Thâm Thù Phải Trả

Mười tám năm sau, Seol-rang, bây giờ gọi là Wallso, là một người phụ nữ mù với hai con người quản lý một phòng trà tại cảng Byukran. Quyết tâm trả thù Deok-gi, Wallso cố gắng dạy Hong-ee để trở thành một bậc thầy của thanh kiếm, nhưng Hồng-ee (người đã thay đổi tên của mình để Seol-hee) được nhiều quan tâm trong ngày-to-ngày công việc hơn những gì đã xảy ra với cha cô trong quá khứ.
Một ngày, một trận đấu gươm lớn được tổ chức bởi các lãnh đạo quân sự Deok-gi mạnh (nay là Yoo-baek) được tổ chức tại thị trường. Seol-hee tham gia vào trận đấu bất chấp sự phản đối của Wallso. Khi trận đấu đang diễn ra, cô ấy kết thúc chiến đấu Yull, là bậc thầy của thanh kiếm.
Yoo-baek nhận ra rằng kỹ năng Seol-hee với những thanh kiếm tương tự như Seol-rang của, người mà anh đã từng yêu. Yoo-baek lệnh cho cấp dưới của mình để bắt Seol-hee, nhưng cô ấy có thể bỏ chạy. Cùng đêm đó, Seol-hee học cách cha cô, Poong-cheon chết. Wallso nói với cô rằng có hai kẻ thù mà Seol-hee là mệnh để đánh bại: Yoo-baek, và Wallso mình. Sốc và tuyệt vọng, Seol-hee rời khỏi nhà: sự khởi đầu của một cuộc hành trình dài của sự trả thù.

Thâm Thù Phải Trả
Tập phim mới cập nhật
Tập 0
2016-12-27
Diễn Viên
  • Byung-hun Lee

  • Do-yeon Jeon

  • Go-eun Kim