Tôi Đã Từng Yêu Một Người Như Thế

Tôi Đã Từng Yêu Một Người Như Thế tiếng việt HD thuyết minh lồng tiếng. Kang Jae-kyung (Hyun Bin) là một đứa trẻ giàu điển hình bạn. Ông được kiêu ngạo, lái xe thể thao, tham gia các câu lạc bộ lớn và cưỡi qua hành lang trường học trên

Trailer

Tôi Đã Từng Yêu Một Người Như Thế

Tên khác: First Love Again
Đạo diễn: Yoon Chang-Beom
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 16 Tập
Trạng thái: Tập 1,2,3
Quốc gia: Hàn Quốc
Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm

Tôi Đã Từng Yêu Một Người Như Thế tiếng việt HD thuyết minh lồng tiếng. Kang Jae-kyung (Hyun Bin) là một đứa trẻ giàu điển hình bạn. Ông được kiêu ngạo, lái xe thể thao, tham gia các câu lạc bộ lớn và cưỡi qua hành lang trường học trên xe gắn máy của mình. Khi đến ngày sinh nhật thứ 18 của mình, ông đã được thiết lập để thừa kế tài sản của ông nội của ông, nhưng Jae-kyung lần đầu tiên là cần thiết để di chuyển đến một trường học mới tại tỉnh Gangwon và sau đại học. Cho đến lúc đó tất cả các truy cập vào các căn penthouse thẻ, biệt thự và tín dụng của họ đã bị từ chối. ông không nên tốt nghiệp hoặc thả ra sau đó ông đã mất tất cả mọi thứ. Nếu anh muốn bỏ cuộc, anh sẽ chỉ nhận được 0,1% số người trên tất cả các thừa kế của ông. Với điều này trong tâm trí, ông đứng ra vùng nông thôn, đến một thị trấn nhỏ, trong đó cuộc sống hàng ngày là khác xa với những gì ông đang sử dụng để.

Tôi Đã Từng Yêu Một Người Như Thế

Tôi Đã Từng Yêu Một Người Như Thế

Ngay sau khi giải quyết thành ngôi nhà mới của mình, ông đã gặp Choi Eun-hwan 19 (Lee Yeon-hee), người tình cờ gặp anh tại Seoul. Họ đánh nó đi không đúng; ông là quá cứng đầu và mát mẻ cho các trường học. Ngược lại, cô nhìn thấy hy vọng và đặt ra để làm cho anh ta nhìn thấy nó cho mình. Cuối cùng họ đến gần, nhờ vào một tập hợp các sự trùng hợp và dự án trường học. học Jae-kyung Eun-hwan của căn bệnh nhà ga và những gì có thể làm để làm cho cô ấy hạnh phúc. Ông thậm chí còn nói với luật sư của mình rằng ông sẽ từ bỏ quyền thừa kế của ông để ông có thể mua một trại trẻ mồ côi cho cô ấy.

Tôi Đã Từng Yêu Một Người Như Thế

Tôi Đã Từng Yêu Một Người Như Thế

Một ngày trong thời gian diễn tập của một vở kịch của trường, Jae-kyung nhận thấy rằng chơi tương tự như sự việc đã xảy ra trong cuộc sống của mình. Ông nhớ lại một kỷ niệm thời thơ ấu của đang được tại các trại trẻ mồ côi ở Gangwon, nơi ông đã gặp Eun-hwan và hứa trở lại trong mười ngày. Ông nhìn thấy Eun-hwan và nói với cô rằng anh không nhớ cô ấy hay lời hứa của mình vì cha mẹ của họ qua đời trong một tai nạn xe hơi trên đó cùng một ngày và như vậy ký ức của mình đã bị xóa. Ông nói với cô rằng anh yêu cô và họ hôn nhau.

Tôi Đã Từng Yêu Một Người Như Thế
Tập phim mới cập nhật
Tập 1
2016-12-04
Diễn Viên
  • Cho Eun-Sook

  • Jung Han Yong

  • Kang Nam Kil

  • Kim Seung Su

  • Lee Deok-Hee

  • Myung Se Bin

  • Park Jung Chul

  • Seo Ha

  • Wang Bit Na

  • Yoon Chae-Sung