Utakata Overdrive

Utakata Overdrive Full tiếng việt trọn bộ HD Tháng 10 2008, buổi biểu diễn sản xuất của "nhạc × câu chuyện (Otogatari)" dự án đa phương tiện truyền thông "Utakata Overdrive" được tổ chức tại Tokyo, Nakano. Để trở thành địa điểm tổ chức Nakano Central Park Đông ICTCO, đạo

Trailer

Utakata Overdrive

Tên khác: Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật...
Năm phát hành: 2017
Thời lượng:
Trạng thái: Trailer
Quốc gia: Nhật Bản
Thể loại: Âm nhạc, Fantasy

Utakata Overdrive Full tiếng việt trọn bộ HD Tháng 10 2008, buổi biểu diễn sản xuất của “nhạc × câu chuyện (Otogatari)” dự án đa phương tiện truyền thông “Utakata Overdrive” được tổ chức tại Tokyo, Nakano.
Để trở thành địa điểm tổ chức Nakano Central Park Đông ICTCO, đạo diễn Seiji Mizushima, dự thảo Amane kéo của – bản gốc, bản dự thảo NOB-C, thiết kế nhân vật, nhà sản xuất dự án Yosuke Hasegawa trên sân khấu. MC phục vụ Hiromi-san và ông Kaede Yuasa Igarashi của diễn viên lồng tiếng, được tham gia vào một cuộc nói chuyện về công việc này.

Utakata Overdrive

Utakata Overdrive

Utakata Overdrive

Utakata Overdrive

“Utakata overdrive” sự kiện sản xuất độc tấu “Lễ hội Văn hóa Nakano 2015 – thế giới là ~ Để rơi vào tình yêu với Nakano.” Đã được thực hiện tại ICTCO gian hàng đặc biệt trong. Đầu tiên là lời trêu ghẹo chiếu video, là một từ khóa của công việc “nhạc × Story” chủ đề, nó đã trở nên rõ ràng rằng câu chuyện và âm nhạc tiến triển trong khi vướng chặt chẽ.
Planet nút giai đoạn của công việc này là một thế giới hư cấu. Có một bộ và nhân loại không còn hát, một cuộc đua bạn có thể hát, đã tiếp tục chiến đấu được trang bị với những bài hát và âm nhạc. Thực hiện một âm thanh hát một bài hát như “Otokata” đã trở thành một cái nhìn độc đáo của thế giới của “Utakata” hợp tác với nhau.

Trong talk show tiết lộ một sự tham gia dự án giám sát Seiji Mizushima, sản xuất của dàn diễn viên được tuyển dụng và Sakuchu âm nhạc, và hình ảnh động ban đầu là bước đầu tiên khi bắt đầu sản xuất chiều dài 40 phút đã được công bố. Ngoài Capcom trò chơi âm nhạc trò “crossbeats REV.” Tích hợp với cũng xác định, đáng lẽ phải được đi để thúc đẩy công việc trong các lĩnh vực khác nhau.
Cũng như là một hình ảnh, nhân vật chính quan trọng của Chihaya và Carla công cộng. Những loại ca hát tôi tự hỏi, nếu âm nhạc mỗi nhân vật. Tôi muốn chú ý cũng để các nghệ sĩ và diễn viên tham gia trong tương lai. “Utakata overdrive” dự án hơn 2.016 đầy đủ quy mô bắt đầu-up.

Utakata Overdrive
Tập phim mới cập nhật
Diễn Viên